YSE Regional Hanoi bàn về giải pháp kỹ thuật số vì lợi ích xã hội

22 doanh nhân đại diện cho 10 doanh nghiệp xã hội đến từ 6 tỉnh thành trên cả nước sẽ tham dự workshop trực tuyến YSE Regional diễn ra trong 3 ngày tại Hà Nội.

Chương trình Doanh nhân Xã hội trẻ cấp Khu vực (Young Social Entrepreneurs Regional – YSE Regional) do Quỹ Quốc tế Singapore (Singapore International Foundation’s – SIF) tổ chức đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, với chuỗi hoạt động hội thảo trực tuyến diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 26-28/11/2021.

Với tên gọi YSE Regional Hanoi, chương trình đánh dấu lần hợp tác tổ chức đầu tiên giữa SIF và Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IS).

Với chủ đề “Mở khóa các giải pháp kỹ thuật số vì lợi ích xã hội”, chương trình tập trung vào những ý tưởng đổi mới giúp nối liền khoảng cách số và phát huy vai trò của công nghệ trong việc giải quyết các vấn đề xã hội, nâng cao đời sống con người.

Các doanh nhân trẻ đã cùng nhau dự các buổi webinars, các phiên chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe những tư vấn chuyên môn cho doanh nghiệp từ những chuyên gia tư vấn kinh doanh và doanh nhân giàu kinh nghiệm đến từ 12 tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam và Singapore. Tiêu biểu phải kể đến những cái tên như công ty PricewaterhouseCoopers Singapore, Hiệp hội doanh nghiệp Singapore tại Việt Nam và Keppel Land Việt Nam.

Trước khi tới Việt Nam, YSE Regional đã được tổ chức tại Bangalore (Ấn Độ), Jakarta (Indonesia), Kuala Lumpur (Malaysia), Mumbai (Ấn Độ), và Thượng Hải (Trung Quốc).

“Chúng tôi tự hào mang chương trình YSE uy tín của mình tới Việt Nam và kết nối các bạn trẻ, giúp các bạn chia sẻ niềm đam mê giải quyết các vấn đề xã hội thông qua những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, đổi mới. Chúng tôi mong muốn được giúp đỡ các bạn trên hành trình xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn”, ông Jaryll Chan, Giám đốc Bộ phận phụ trách các Chương trình của SIF.

Theo vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *