TRƯỜNG QUỐC TẾ TUYỂN SINH 03 NGÀNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC MỚI LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ – KỸ THUẬT

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp nhân sự chất lượng cao, đáp ứng xu thế phát triển của lĩnh vực Công nghệ – Kỹ thuật bùng nổ như hiện nay, Trường Quốc tế – ĐHQGHN triển khai tuyển sinh 03 ngành đào tạo đại học kết hợp thạc sĩ.

Ba Chương trình đào tạo (CTĐT) bao gồm: Công nghệ thông tin ứng dụng (Applied Information Technology, AIT), Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics (Industrial System Engineering and Logistics, ISE), Công nghệ tài chính và Kinh doanh số (Financial Technology and Digital Business, FDB) là các CTĐT chính quy do ĐHQGHN cấp bằng. Chương trình đại học kết hợp thạc sĩ được đào tạo bằng tiếng Anh từ khối kiến thức nhóm ngành. Đây là mô hình đào tạo rất đặc sắc và tiên phong của Trường Quốc tế. Sinh viên theo học các chương trình này có cơ hội đăng kí học thẳng lên bậc thạc sĩ và tích luỹ các tín chỉ của bậc thạc sĩ ngay từ năm cuối cùng của chương trình đại học. Chính nhờ lợi thế này mà thời gian học từ thời điểm vào chương trình đại học đến thời điểm lấy bằng thạc sĩ có thể được rút ngắn chỉ còn 4,5-5 năm.

Bên cạnh cơ hội lấy bằng thạc sĩ, khung chương trình được thiết kế dựa trên triết lý “cây cầu”- cung cấp cho người học hiểu biết và kĩ năng toàn diện bao gồm các lĩnh vực kĩ thuật công nghệ, hiểu biết và kĩ năng về kinh tế quản lý. Với triết lý như trên sinh viên sẽ nắm bắt được toàn diện quá trình vận hành của doanh nghiệp chứ không đơn thuần một lĩnh vực đơn lẻ. Từ đó sinh viên có năng lực để biến những hiểu biết, kĩ năng của mình thành những sản phẩm có thể đi vào thực tế cuộc sống. Sau khi hoàn thành khối kiến thức nền tảng, sinh viên lựa chọn định hướng học chuyên sâu tại một trong hai lĩnh vực của ngành đào tạo đó.

Ngoài ra chương trình được thiết kế với thời lượng thực hành, thực tập thực tế lớn để đảm bảo sinh viên tiếp cận môi trường thực tế từ sớm và có thời gian rèn luyện thành thạo các kĩ năng nghề nghiệp. Sinh viên theo học các chương trình này của Trường Quốc tế được học tập và thực hành tại các cơ sở thực hành của Trường như Trung tâm thực hành và nghiên cứu tích hợp thông minh đã được ĐHQGHN đầu tư và đi vào hoạt động từ năm 2022, Trung tâm nghiên cứu và trải nghiệm số do tập đoàn Siemens tài trợ cho ĐHQGHN (Trường Quốc tế là một đơn vị thụ hưởng), các phòng nghiên cứu của các nhóm nghiên cứu mạnh của Trường Quốc tế. Ngoài ra, Trường Quốc tế có quan hệ hợp tác và nhận được sự hỗ trợ đào tạo của nhiều tập đoàn và công ty, trong đó có các tập đoàn và công ty lớn Viettel, FPT, CMC, SMC,…

 THÔNG TIN CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO MỚI

Công nghệ thông tin ứng dụng (An toàn không gian số, IoT và hệ thống nhúng) (AIT)

Là một trong ba ngành đầu tiên tại trường Quốc tế có đào tạo tích hợp cử nhân và thạc sỹ, chương trình nhằm đào tạo những cử nhân có kiến thức và kỹ năng vững vàng trong hai chuyên ngành chuyên sâu thuộc các lĩnh vực công nghệ thông tin ứng dụng rộng rãi: các hệ thống IoT và hệ thống nhúng, an toàn thông tin trong không gian số để quản lý hoặc phát triển các hệ thống thông tin trong doanh nghiệp. Sinh viên cũng được chú trọng tăng cường thực hành thực tập, được đào tạo kỹ năng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, quản lý, phát triển cá nhân nhằm thích ứng tốt nhất với những nhu cầu biến đổi của xã hội. Để nhận được bằng Thạc sỹ, sinh viên tốt nghiệp chỉ cần học thêm 1 năm.

Thời gian đào tạo: 4 năm

Mô hình đào tạo: Toàn phần tại Việt Nam

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Việt và tiếng Anh

Văn bằng: Bằng Cử nhân ngành Công nghệ thông tin ứng dụng do ĐHQGHN cấp

Công nghệ tài chính và Kinh doanh số (FDB)

Theo học chương trình, sinh viên được đào tạo liên ngành ứng dụng các kiến thức và kĩ năng về toán, tin học, kinh tế, tài chính, kinh doanh, quản lý với nhiều môn học quan trọng trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 và có cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở trong tương lai. Sinh viên có hai lựa chọn học chuyên sâu, đồng thời được chú trọng tăng cường thực hành thực tập, học kỹ năng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, phát triển cá nhân nhằm thích ứng tốt nhất với những nhu cầu biến đổi của xã hội. Để nhận được bằng Thạc sỹ, sinh viên tốt nghiệp chỉ cần học thêm 1 năm.

Thời gian đào tạo: 4 năm

Mô hình đào tạo: Toàn phần tại Việt Nam

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Việt và tiếng Anh

Văn bằng: Cử nhân Công nghệ tài chính và Kinh doanh kỹ thuật số do ĐHQGHN cấp

Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistic (ISE)

Theo học chương trình, sinh viên được đào tạo liên ngành ứng dụng các kiến thức và kĩ năng về toán, vật lý, tin học, kinh tế, quản lý, khoa học, logistics, phân tích và thiết kế kỹ thuật… với các cơ hội nghề nghiệp vững chắc trong tương lai. Sinh viên có hai lựa chọn học chuyên sâu: kỹ thuật hệ thống công nghiệp hoặc logistic. Sinh viên đồng thời được chú trọng tăng cường thực hành thực tập, học kỹ năng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, phát triển cá nhân nhằm thích ứng tốt nhất với những nhu cầu biến đổi của xã hội. Để nhận được bằng Thạc sỹ, sinh viên tốt nghiệp chỉ cần học thêm 1 năm.

Thời gian đào tạo: 4 năm

Mô hình đào tạo: Toàn phần tại Việt Nam

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Việt và tiếng Anh

Văn bằng: Cử nhân Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistic do ĐHQGHN cấp

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình đào tạo tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN có thể liên hệ: 024 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp Inbox Fanpage Trường Quốc tế

Website: https://student.isvnu.vn/home/admission

Email: tuyensinh@vnuis.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ittp.vnuis

Zalo OA: https://zalo.me/1036187972385039055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *