Trường Quốc tế – ĐHQGHN tổ chức tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Hà Nam

Nhằm giúp các bạn sĩ tử có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin tuyển sinh cũng như định hướng ngành nghề đại học mà các bạn dự định, sáng 10/3/2023 đội ngũ Tư vấn tuyển sinh Trường Quốc tế – ĐHQGHN đã có mặt tại Trường THPT A Thanh Liêm với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các cán bộ giáo viên và các em học sinh.

Chương trình không chỉ mang tính tư vấn hướng nghiệp mà đây là một cơ hội tuyệt vời giúp các bạn học sinh có dịp tìm hiểu về 15 ngành đào tạo của Trường Quốc tế cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Và được lắng nghe những chia sẻ, tư vấn hướng nghiệp về các ngành học hot tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN từ TS. Lê Xuân Hải – Giảng viên Khoa các Khoa học ứng dụng và ThS. Vũ Văn Hiệu – cán bộ phòng CTSV.

Đặc biệt, theo chia sẻ của TS. Lê Xuân Hải và ThS. Vũ Văn Hiệu, các ngành nghề những năm trở lại đây vô cùng hot là  lĩnh vực khoa học ứng dụng, hiện đã và đang tuyển sinh tại Trường Quốc tế:

Ngoài lắng nghe các cán bộ tuyển sinh đến từ VNU-IS tư vấn, các bạn học sinh còn được tham gia minigame và 10 bạn trả lời nhanh nhất và đúng nhất đã được nhận được những phần quà là những cuốn sổ bản giới hạn đến từ Trường Quốc tế.

Để có một buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp thành công như hôm nay Trường Quốc tế – ĐHQGHN xin gửi lời cảm ơn tới nhà trường, các thầy cô và các bạn học sinh đã tham gia và hưởng ứng nhiệt tình giúp Trường Quốc tế – ĐHQGHN có một sự kiện đầy ý nghĩa, góp phần chắp cánh cho ước mơ của các bạn học sinh trước cánh cổng đại học đang chào đón phía trước. 

Trường Quốc tế tiếp nhận thí sinh đăng ký nguyện vọng ngay từ thời điểm này tại: https://tuyensinh.vnuis.edu.vn/vnuis2023

TRƯỜNG QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

1760 chỉ tiêu

15 ngành đào tạo chất lượng cao

35 tỷ quỹ học bổng đầu vào và khuyến khích nhân tài

200+ sự kiện phát triển kỹ năng cho sinh viên mỗi năm

Để có thêm thông tin cần tư vấn, xin mời liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

TRƯỜNG QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Cơ sở 1: Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Phòng 306 Nhà C, Làng sinh viên Hacinco, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://student.isvnu.vn; https://www.is.vnu.edu.vn; http://www.truongquocte.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truongquocte.vnuis

Instagram: https://www.instagram.com/vnu_is/

YouTube: https://www.youtube.com/@VNUISChannel/

Zalo: Trường Quốc tế – ĐHQGHN

TikTok: https://www.tiktok.com/@vnuis

Hotline: 024 3555 3555/ 0983 372 988/ 0989 106 633/ 0379 88 44 88

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *