Trường Quốc tế – ĐHQGHN tổ chức buổi chia sẻ “Vai trò của sức khỏe tinh thần trong phát triển sự nghiệp kỹ sư”

Chiều ngày 01/03/2023 tại Hoà Lạc, các sinh viên hiện đang học học phần Phát triển bản thân và tính chuyên nghiệp cho các ngành công nghệ kỹ thuật đã có buổi chia sẻ gần gũi với ThS. Tâm lý Nguyễn Thị Như Phương, chuyên viên tham vấn tâm lý Trường Quốc tế về chủ đề “Vai trò của sức khỏe tinh thần trong phát triển sự nghiệp kỹ sư”.
Nhận biết được vai trò của sức khỏe tinh thần là một trong những yếu tố cần thiết giúp sinh viên thấu hiểu hơn về bản thân, từ đó phát triển những định hướng phù hợp cuộc sống và sự nghiệp và của mình. Đó cũng là một trong những mục tiêu mà môn học “Phát triển bản thân và tính chuyên nghiệp cho các ngành công nghệ kỹ thuật” hướng đến cho các bạn sinh viên. Chính vì lý do này, ThS. Tâm lý Nguyễn Thị Như Phương được mời với vai trò là Guest Speaker chia sẻ cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần có để nâng cao sức khỏe tinh thần và ứng dụng trong việc phát triển sự nghiệp.
Trong buổi chia sẻ, ThS. Tâm lý Nguyễn Thị Như Phương đã giới thiệu về khái niệm sức khỏe tinh thần, cách nhận biết và một số biện pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần do cho các bạn sinh viên nói chung, đặc biệt là sinh viên các ngành công nghệ kỹ thuật. Sau khi nghe phần trình bày hấp dẫn của ThS. Tâm lý Nguyễn Thị Như Phương, các bạn sinh viên rất tích cực đặt câu hỏi trao đổi và chia sẻ nhiều câu chuyện cá nhân thú vị.
Kết thúc buổi chia sẻ, TS. Chu Đình Tới – Giảng viên phụ trách học phần Phát triển bản thân và tính chuyên nghiệp cho các ngành công nghệ kỹ thuật gửi lời cảm ơn chân thành tới ThS. Tâm lý Nguyễn Thị Như Phương vì đã dành thời gian đến chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích cho các bạn sinh viên. Toàn bộ giảng viên, chuyên gia và các bạn sinh viên cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm.

Để có thêm thông tin cần tư vấn, xin mời liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

TRƯỜNG QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Cơ sở 1: Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Phòng 306 Nhà C, Làng sinh viên Hacinco, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

https://student.isvnu.vn; http://www.truongquocte.vn

Hotline: 024 3555 3555/0983 372 88/0989 106 633/0379 884 488

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *