Trắc nghiệm hướng nghiệp trên giao diện website và ứng dụng điện thoại

Trường Quốc tế – ĐHQGHN, với mong muốn hỗ trợ các bạn trong việc lựa chọn ngành – nghề, đã xây dựng bản Trắc nghiệm hướng nghiệp trên 2 giao diện website và ứng dụng điện thoại .

Các bạn trẻ, khi đứng trước cánh cửa đại học với vô vàn lựa chọn về ngành học và nghề nghiệp, chắc hẳn sẽ cảm thấy lo lắng không biết nên bắt đầu từ đâu. Nên lựa chọn ngành học gì? Sau này tốt nghiệp sẽ làm nghề gì? Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), với mong muốn hỗ trợ các bạn trong việc lựa chọn được đúng ngành học và nghề nghiệp, đã xây dựng bản Trắc nghiệm hướng nghiệp trên 2 giao diện website và ứng dụng điện thoại .
Bài trắc nghiệm được xây dựng dựa trên nền tảng khai phá sở thích cá nhân theo 4 phân nhóm: con người, các hoạt động nghiên cứu, hoạt động yêu thích và các ý tưởng. Trắc nghiệm hướng nghiệp sẽ gợi ý cho bạn những định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Kết quả sẽ chỉ ra một số lĩnh vực công việc chung nằm trong khả năng nghề nghiệp của bạn. Một khi các bạn trẻ thấu hiểu hơn được sở thích và mối quan tâm của mình thì sẽ dần hình dung ra được định hướng nghề nghiệp phù hợp. Điều này là rất quan trọng, bởi nếu xác định được định hướng, các bạn sẽ có thể chọn lựa ngành học phù hợp, tạo nền tảng đầu tiên trên hành trình theo đuổi ước mơ của mình.
Trắc nghiệm hướng nghiệp ra mắt trên 2 giao diện website và Ứng dụng điện thoại (App) với thiết kế trẻ trung, dễ sử dụng và rất tiện lợi cho người dùng.
Trắc nghiệm huớng nghiệp – Nền tảng định hướng tương lai!
Trải nghiệm trắc nghiệm hướng nghiệp ngay trên:
– Giao diện App:
+ Dành cho hệ điều hành Android: http://bit.ly/ISVNUAndroid
+ Dành cho hệ điều hành IOS: http://bit.ly/ISVNU_IOS

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *