[SCHOLARSHIP AMBASSADOR] PHÍ THỊ ÁNH – TRƯỞNG THÀNH TỪ NHỮNG HOẠT ĐỘNG ĐOÀN

Mình là Phí Ánh, hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Marketing song bằng với Đại học HELP, Malaysia. Trưởng thành từ những hoạt động đoàn và các hoạt động tập thể, mình cũng vinh dự được đảm nhận vị trí uỷ viên BCH Đoàn Trường Quốc tế khoá 7.

“Sống bình thường, không tầm thường”

Bén duyên với hoạt động đonà nhờ sự Nhiệt tình- Sáng tạo- Hoà đồng- Trách nhiệm. Ngoài thời gian học tập trên trường, em dành hầu như toàn bộ thời gian ở trên trường học tập và tham gia các hoạt động Đoàn: làm Mc song ngữ, tình nguyện, nghệ thuật, truyền thông, và cả BTC nhiều chương trình lớn nhỏ. Em tin, những kĩ năng về thuyết trình, tự tin trước đám đông, kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian mà e tích luỹ được, sẽ là điều kiện cần và đủ để trưởng thành và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng sinh viên Trường Quốc tế.

Mình trưởng thành hơn qua từng sự kiện lớn nhở với vai trò là Ban tổ chức, và gần đây, mình trở thành Đại sứ truyền thông cho ngành Marketing tại Trường Quốc tế. Đây là vinh dự và cũng là động lực để mình duy trì kết quả học tập và điểm đánh giá rèn luyện qua các hoạt động rèn luyện.

Ở môi trường đại học, mỗi sinh viên đều có xuất phát điểm khác nhau và sẽ có những áp lực riêng để hòa nhập với môi trường mới. Bản thân mình luôn tự thúc đẩy bản thân với một kết quả cao hơn, không ngừng cố gắng hơn nữa ở hiện tại và tương lai để trở thành phiên bản tốt hơn. Mình tin những nỗ lực bền bỉ sẽ đem lại kết quả xứng đáng.

Người thầy truyền cảm hứng cho mình nhiều nhất là Thầy Nguyễn Văn Tánh – Bí thư Đoàn trường. Thầy là người đã truyền cảm hứng và giúp đỡ mình nhiều trong các công tác Đoàn và trưởng thành như hôm nay. Sự tận tâm trong công việc của thầy là động lực rất lớn với các sinh viên hoạt động đoàn như chúng mình. Trên mọi chằng đường, mọi bước đi, chúng mình đều cảm thấy yên tâm, chỉ cần xông pha thôi, phía sau có thầy Tánh lo. Mình tin rằng dám thử thách, dám đương đầu – Không có điều gì là không thể.

Công tác Đoàn thanh niên đã giúp em được quen biết và thân thiết nhiều anh/chị, thầy/cô trong Trường, cho em cơ hội giao lưu, học hỏi, tiến bộ rất nhiều, đem đến cho mình tạo nên muôn màu cuộc sống sinh viên. Là 1 người chị đã và đang theo học chương trình Marketing tại Trường Quốc tế. Chị mong các bạn sinh viên khóa dưới hãy định phải có hoài bão, niềm tin, không sợ khó khăn, dám đương đầu và đạt tới đích đến thành công! ” I can do it, You can do it”. Chúc các em thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *