[SCHOLARSHIP AMBASSADOR] NGUYỄN MINH PHƯƠNG – THỦ KHOA XUẤT SẮC NGÀNH KẾ TOÁN VÀ TÀI CHÍNH

“Chịu khó, nỗ lực, nhiệt tình và chân thành” là bốn từ được nhắc đến nhiều nhất dành cho Minh Phương.

Ngay từ khi còn là cô học trò nhỏ trên giảng đường THPT, Minh Phương đã không ngừng nỗ lực học tập và tìm hiểu, chuẩn bị sẵn sàng cho dự định tương lai. Và Trường Quốc tế là đích đến của Minh Phương. Kết quả bất ngờ và xứng đáng cho cả hành trình chịu nỗ lực ấy là danh hiệu “Thủ khoa đầu vào xuất sắc ngành Kế toán và Tài chính” với trị giá 100% học phí toàn khóa.

“Em cũng khá bất ngờ khi được suất học bổng giá trị lớn như vậy. Cơ hội này là động lực giúp em cố gắng hơn để duy trì học bổng. Nhưng quá trình học tập ở VNUIS thú vị hơn nhiều việc theo đuổi thành tích về GPA, em đã trải nghiệm hành trình khám phá bản thân toàn diện, tự tích lũy kiến thức, và không ngừng đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng sinh viên VNUIS thông qua các hoạt động đa dạng mà nhà trường tổ chức.” – Minh Phương chia sẻ.

Giảng đường đại học đã cho Minh Phương thêm một gia đình mới, mang tên Trường Quốc tế. Minh Phương chia sẻ: “Điều em hài lòng nhất ở VNUIS có lẽ là các bạn ở đây. Có nhiều lời đồn thổi rằng lên Đại học làm việc nhóm với mọi người rất chán và rất khó khăn nhưng các bạn ở VNUIS thì em lại nhìn thấy điều ngược lại. Em đã tiếp xúc và làm việc với các ISER có trách nhiệm với công việc của mình, cực kì hòa đồng và năng nổ.”

“Các thầy cô tại VNUIS thì luôn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình trong quá trình học tập. Hồi em còn học lớp Tiếng Anh dự bị thì cô mà em ấn tượng nhất là cô Naomi dạy Speaking. Mặc dù cô có vẻ khá là nghiêm khắc nhưng khi học cô thì kĩ năng Speaking của em được cải thiện rất nhiều, em biết thêm được rất nhiều từ mới, cấu trúc hay để sử dụng trong văn nói. Cô cũng rất nhiệt tình nữa ạ!!!”

Profile sinh viên

– Học bổng miễn giảm 100% học phí toàn bộ thời gian đào tạo tại Việt Nam chuyên ngành Kế toán & Tài chính.

– Giải ba cuộc thi IWIT – đấu trường tranh biện tại Trường Quốc Tế – ĐHQGHN.

– Thành viên ban Program CLB Marketing Trường Quốc Tế – ĐHQGHN.

– Đại sứ sinh viên 2022 tại Trường Quốc Tế – ĐHQGHN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *