RA MẮT QUÂN HUY, MÃ XÉT TUYỂN VÀ TÊN VIẾT TẮT 03 NGÀNH ĐÀO TẠO MỚI NĂM 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp nhân sự chất lượng cao, đáp ứng xu thế phát triển của lĩnh vực Công nghệ – Kỹ thuật bùng nổ như hiện nay, Trường Quốc tế – ĐHQGHN triển khai tuyển sinh 03 ngành đào tạo đại học kết hợp thạc sĩ trong kỳ tuyển sinh năm 2022.

Ba Chương trình đào tạo (CTĐT) bao gồm: Công nghệ thông tin ứng dụng, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và LogisticsCông nghệ tài chính và Kinh doanh số là các CTĐT chính quy do ĐHQGHN cấp bằng. Chương trình đại học kết hợp thạc sĩ được đào tạo bằng tiếng Anh từ khối kiến thức nhóm ngành. Đây là mô hình đào tạo rất đặc sắc và tiên phong của Trường Quốc tế. Sinh viên theo học các chương trình này có cơ hội đăng kí học thẳng lên bậc thạc sĩ và tích luỹ các tín chỉ của bậc thạc sĩ ngay từ năm cuối cùng của chương trình đại học. Chính nhờ lợi thế này mà thời gian học từ thời điểm vào chương trình đại học đến thời điểm lấy bằng thạc sĩ có thể được rút ngắn chỉ còn 4,5-5 năm.

Đối với mỗi chương trình đào tạo, Trường Quốc tế thiết kế quân huy đại diện và có tên gọi viết tắt cho từng chương trình. Đối với 03 chương trình mới này cũng được thiết kế riêng theo đặc thù của chương trình đó.

THÔNG TIN CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO MỚI

Công nghệ thông tin ứng dụng (An toàn không gian số, IoT và hệ thống nhúng) (Applied Information Technology, AIT)

Là một trong ba ngành đầu tiên tại trường Quốc tế có đào tạo tích hợp cử nhân và thạc sỹ, chương trình nhằm đào tạo những cử nhân có kiến thức và kỹ năng vững vàng trong hai chuyên ngành chuyên sâu thuộc các lĩnh vực công nghệ thông tin ứng dụng rộng rãi: các hệ thống IoT và hệ thống nhúng, an toàn thông tin trong không gian số để quản lý hoặc phát triển các hệ thống thông tin trong doanh nghiệp. Sinh viên cũng được chú trọng tăng cường thực hành thực tập, được đào tạo kỹ năng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, quản lý, phát triển cá nhân nhằm thích ứng tốt nhất với những nhu cầu biến đổi của xã hội. Để nhận được bằng Thạc sỹ, sinh viên tốt nghiệp chỉ cần học thêm 1 năm.

Thời gian đào tạo: 4 năm

Mô hình đào tạo: Toàn phần tại Việt Nam

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Việt và tiếng Anh

Văn bằng: Bằng Cử nhân ngành Công nghệ thông tin ứng dụng do ĐHQGHN cấp

Mã xét tuyển: QHQ10

Công nghệ tài chính và Kinh doanh số (Industrial System Engineering and Logistics, FDB)

Theo học chương trình, sinh viên được đào tạo liên ngành ứng dụng các kiến thức và kĩ năng về toán, tin học, kinh tế, tài chính, kinh doanh, quản lý với nhiều môn học quan trọng trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 và có cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở trong tương lai. Sinh viên có hai lựa chọn học chuyên sâu, đồng thời được chú trọng tăng cường thực hành thực tập, học kỹ năng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, phát triển cá nhân nhằm thích ứng tốt nhất với những nhu cầu biến đổi của xã hội. Để nhận được bằng Thạc sỹ, sinh viên tốt nghiệp chỉ cần học thêm 1 năm.

Thời gian đào tạo: 4 năm

Mô hình đào tạo: Toàn phần tại Việt Nam

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Việt và tiếng Anh

Văn bằng: Cử nhân Công nghệ tài chính và Kinh doanh kỹ thuật số do ĐHQGHN cấp

Mã xét tuyển: QHQ11

Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistic (Financial Technology and Digital Business, ISE)

Theo học chương trình, sinh viên được đào tạo liên ngành ứng dụng các kiến thức và kĩ năng về toán, vật lý, tin học, kinh tế, quản lý, khoa học, logistics, phân tích và thiết kế kỹ thuật… với các cơ hội nghề nghiệp vững chắc trong tương lai. Sinh viên có hai lựa chọn học chuyên sâu: kỹ thuật hệ thống công nghiệp hoặc logistic. Sinh viên đồng thời được chú trọng tăng cường thực hành thực tập, học kỹ năng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, phát triển cá nhân nhằm thích ứng tốt nhất với những nhu cầu biến đổi của xã hội. Để nhận được bằng Thạc sỹ, sinh viên tốt nghiệp chỉ cần học thêm 1 năm.

Thời gian đào tạo: 4 năm

Mô hình đào tạo: Toàn phần tại Việt Nam

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Việt và tiếng Anh

Văn bằng: Cử nhân Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistic do ĐHQGHN cấp

Mã xét tuyển: QHQ12

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình đào tạo tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN có thể liên hệ: 024 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp Inbox Fanpage Trường Quốc tế

Website: https://student.isvnu.vn/home/admission

Email:tuyensinh@vnuis.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ittp.vnuis

Zalo OA: https://zalo.me/1036187972385039055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *