NHỮNG LỢI THẾ KHI XÉT TUYỂN BẰNG HỌC BẠ VÀO TRƯỜNG QUỐC TẾ

1 bước trở thành sinh viên của ĐH TOP1 Việt Nam

VNUIS nhận hồ sơ xét tuyển bằng học bạ đối với ba chuyên ngành thuộc các lĩnh vực khác nhau: ngành Quản lý liên kết với Trường Đại học Keuka, Hoa Kỳ; ngành Kế toán và Tài chính liên kết với Trường Đại học East London, Vương quốc Anh; và Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch liên kết với trường Đại học Troy, Hoa Kỳ.

Như vậy, thí sinh nộp hồ sơ sớm ở đợt đầu tiên – khi chỉ tiêu xét tuyển còn nhiều – được rộng cửa chọn lựa ngành học và hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển sớm và trở thành sinh viên của 1 trường đại học nước ngoài, chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh tại đại học TOP1 Việt Nam.

Ưu thế của những “chú chim sớm”

Sở hữu một tấm vé “Early Bird” bước chân vào cánh cửa đại học chắc chắn sẽ là lợi thế mà bất kỳ thí sinh nào cũng không muốn bỏ qua. Hồ sơ xét tuyển vào Trường Quốc tế sẽ được nhận theo 3 đợt và dừng nhận hồ sơ khi đã đủ chỉ tiêu. Vì vậy, điều kiện thẩm định hồ sơ các đợt về sau có thể bằng hoặc sẽ khắt khe hơn so với các đợt trước, phụ thuộc vào số lượng chỉ tiêu còn lại. Các thí sinh đăng ký xét tuyển sớm luôn có cơ hội trúng tuyển cao hơn và nhận đước sự hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất.

Về đích sớm – nhẹ gánh áp trước kỳ thi tốt nghiệp THPT

Khi bạn hoàn thành đăng ký xét tuyển học bạ, nắm chắc trong tay kết quả xét tuyển thì áp lực thi cử và cạnh tranh sẽ được nhẹ gánh đi phần nào. Hãy tự cho mình cơ hội có thể tận dụng tối đa khoảng thời gian còn lại của năm học để “tăng tốc” ôn thi. Không còn phải vừa học, vừa ôn, vừa lo lắng tìm hiểu phương thức xét tuyển và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển. Giải pháp xét tuyển nhanh chóng bằng kết quả học bạ THPT, hồ sơ thủ tục đơn giản, cho phép tận dụng ngay kết quả học tập đang có chính là lựa chọn hàng đầu để thí sinh nắm chắc cơ hội vào đại học, qua đó giảm bớt áp lực trước kỳ thi THPT, tự tạo lợi thế tâm lý cho bản thân để ôn tập và thi cử hiệu quả nhất.

Nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào Trường Quốc tế – Nhận kết quả xét tuyển đại học ngay – xua tan áp lực mùa thi:

Ngành Quản lý (chuyên sâu Marketing và Khởi nghiệp)

Đại học Keuka (Hoa Kỳ) cấp bằng – 130 chỉ tiêu

Ngành Kế toán và Tài chính

Đại học East London (Vương quốc Anh) cấp bằng – 130 chỉ tiêu

Ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch

Đại học Troy (Hoa Kỳ) cấp bằng – 100 chỉ tiêu

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình đào tạo tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN có thể liên hệ: 024 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp Inbox Fanpage Trường Quốc tế hoặc qua Website: https://student.isvnu.vn/home/admission | hoặc email: tuyensinh@vnuis.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *