Có câu hỏi nào cho

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

không?

024 3555 3555

tuyensinh@khoaquocte.vn

Trang chủ > TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN > Tin tức > Hướng dẫn xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển theo phương thức khác vào Khoa Quốc tế năm 2020

Hướng dẫn xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển theo phương thức khác vào Khoa Quốc tế năm 2020

Khoa Quốc tế xin gửi tới các bạn thí sinh hướng dẫn chi tiết về xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển bằng các phương thức khác vào Khoa Quốc tế - ĐHQGHN căn cứ vào Hướng dẫn số 1469/ĐHQGHN-ĐT của ĐHQGHN và Quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT.

1. Các hình thức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào Khoa Quốc tế

1.1. Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT

Các thí sinh được xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT nếu đáp ứng một trong các điều kiện sau:

- Thí sinh đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi (HSG) quốc gia

- Thí sinh đoạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia

- Thí sinh là đối tượng được xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học được quy định tại khoản 2, khoản 3 Điều 7 Quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT.

1.2. Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy định của ĐHQGHN

Các thí sinh được xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy định của ĐHQGHN nếu đáp ứng một trong các điều kiện sau:

1.2.1. Thí sinh là học sinh hệ chuyên của 2 trường trung học phổ thông (THPT) chuyên thuộc ĐHQGHN hoặc các trường THPT chuyên cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có tên trong danh sách các trường THPT chuyên được Khoa Quốc tế dành chỉ tiêu sẽ được xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào bậc đại học tại ĐHQGHN phải tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

- Là thành viên chính thức đội tuyển dự kỳ thi Olympic hoặc các cuộc thi sáng tạo, triển lãm khoa học kỹ thuật khu vực, quốc tế;

- Đạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THPT cấp ĐHQGHN;

- Đạt giải chính thức trong kỳ thi Olympic chuyên Khoa học tự nhiên bậc THPT được tổ chức hàng năm;

- Là thành viên chính thức của đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc các cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật quốc gia;

- Có điểm trung bình chung học tập mỗi học kỳ trong 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 8,0 trở lên và điểm trung bình chung học tập của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển trong 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 8,0 trở lên và có kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Khoa Quốc tế.

Xem danh sách các trường THPT chuyên được Khoa dành chỉ tiêu xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển năm 2020 tại ĐÂY.

1.2.2. Thí sinh là học sinh hệ không chuyên của các trường THPT thuộc ĐHQGHN được xét tuyển thẳng và xét tuyển vào bậc đại học tại ĐHQGHN phải tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

- Đạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THPT cấp ĐHQG;

- Đạt giải chính thức trong kỳ thi Olympic chuyên Khoa học tự nhiên bậc THPT được tổ chức hàng năm;

- Có điểm trung bình chung học tập mỗi học kỳ trong 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 8,5 trở lên và điểm trung bình chung học tập của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển trong 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 9,0 trở lên và có kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Khoa Quốc tế.

1.2.3. Thí sinh là học sinh các trường THPT trên toàn quốc được xét tuyển thẳng và xét tuyển vào bậc đại học tại ĐHQGHN phải tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

- Là thành viên tham gia cuộc thi tháng của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức hàng năm và có điểm trung bình chung học tập 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 8,0 trở lên;

- Đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương, có môn đạt giải thuộc tổ hợp xét tuyển và điểm trung bình chung học tập 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 8,0 trở lên.

2. Xét tuyển theo phương thức khác

Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Khoa Quốc tế bằng các chứng chỉ quốc tế SAT, A-Level, ACT, IELTS còn hạn sử dụng trong khoảng thời gian 02 năm (tính từ ngày dự thi) và đáp ứng các điều kiện sau:

- Thí sinh xét tuyển bằng điểm chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương và có tổng điểm 2 môn thi còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 12 điểm trong kỳ thi THPT năm 2020.

 

Bảng quy đổi điểm chứng chỉ ngoại ngữ

- Thí sinh xét tuyển bằng điểm chứng chỉ quốc tế A-Level của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge (Anh) theo điểm 3 môn thi trong đó bắt buộc có môn Toán hoặc Ngữ văn theo các tổ hợp quy định của ngành đào tạo tương ứng đảm bảo mức điểm mỗi môn thi đạt từ 60/100 điểm trở lên (tương ứng điểm C, PUM range ≥ 60); 

- Thí sinh xét tuyển bằng kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ) đạt điểm từ 1100/1600 hoặc 1450/2400 trở lên. Mã đăng ký của ĐHQGHN với Tổ chức thi SAT (The College Board) là 7853-Vietnam National University-Hanoi (thí sinh phải khai báo mã đăng ký trên khi đăng ký thi SAT).

- Thí sinh xét tuyển bằng kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa ACT (American College Testing) đạt điểm từ 22/36, trong đó các điểm thành phần môn Toán (Mathematics) ≥ 35/60 và môn Khoa học (Science) ≥ 22/40.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

- Hồ sơ của thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT được thực hiện theo mẫu chung của Bộ GDĐT;

- Hồ sơ của thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng theo Quy định của ĐHQGHN được thực hiện theo mẫu tại Quy định cơ chế đặc thù trong đào tạo liên thông bậc THPT chuyên và bậc đại học ở ĐHQGHN như sau:

 1. Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng và xét tuyển theo mẫu của Khoa Quốc tế:

 • Học sinh hệ chuyên của 2 trường THPT chuyên thuộc ĐHQGHN và các trường THPT chuyên tải phiếu tại ĐÂY
 • Học sinh hệ không chuyên của các trường THPT thuộc ĐHQGHN tải phiếu tại ĐÂY
 • Học sinh các trường THPT ngoài ĐHQGHN tải phiếu tại ĐÂY

      2. Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi (nếu có)

      3. Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận là thành viên chính thức của đội tuyển tham dự các kỳ thi (nếu có)

      4. 02 ảnh chân dung cỡ 4*6

      5. Bản sao hợp lệ Học bạ học tập 3 năm học THPT tính đến thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển thẳng và xét tuyển.

- Hồ sơ của thí sinh thuộc diện xét tuyển theo phương thức khác như sau:

 1. Phiếu đăng ký xét tuyển theo phương thức khác theo mẫu của Khoa Quốc tế:

 • Thí sinh sử dụng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS/TOEFL để xét tuyển tải phiếu đăng ký tại ĐÂY

 • Thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi SAT để xét tuyển tải phiếu đăng ký tại ĐÂY

 • Thí sinh sử dụng chứng chỉ  A-Level để xét tuyển tải phiếu đăng ký tại ĐÂY

 • Thí sinh sử dụng chứng chỉ quốc tế ACT để xét tuyển tải phiếu đăng ký tại ĐÂY

       2. Bản sao hợp lệ các chứng chỉ liên quan (IELTS, SAT, A-Level, ACT…)

       3. 02 ảnh chân dung cỡ 4*6

       4. Bản sao hợp lệ Học bạ học tập 3 năm học THPT tính đến thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển

       5. Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPTQG.

Lưu ý: Sau khi có thông báo trúng tuyển đại học, thí sinh phải nộp bản sao học bạ hoàn chỉnh (kèm bản chính học bạ để kiểm tra, đối chiếu) và bản chính giấy chứng nhận đoạt giải và các giấy tờ liên quan để xác nhận nhập học trong thời gian quy định.

4. Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ

Các thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển theo phương thức khác nộp hồ sơ về Khoa Quốc tế trước ngày 28/8/2020.

Dự kiến, kết quả trúng tuyển sẽ được thông báo trước ngày 31/8/2020.

Địa chỉ nhận hồ sơ: 

Địa chỉ 1: Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 2: Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Các thí sinh đăng ký xét tuyển thằng và xét tuyển bằng các chứng chỉ quốc tế SAT, A-Level, ACT, IELTS đạt kết quả cao có cơ hội trở thành chủ nhân của những suất Học bổng tuyển thẳng tại Khoa Quốc. Mỗi suất học bổng tuyển thẳng giá trị 100% học phí trong suốt quá trình theo học tại Khoa lên tới 2.200 USD/năm, tương đương trên 240 triệu đồng/khóa học/sinh viên. Xem thông tin chi tiết tại ĐÂY.

Để được tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển thẳng, xét tuyển bằng phương thức khác và xét tuyển học bổng tuyển thẳng vào Khoa Quốc tế - ĐHQGHN, các thí sinh hãy điền vào link đăng ký sau: https://bit.ly/XettuyenĐHvaHocbongVNUIS

Khoa Quốc tế duy trì các số hotline hỗ trợ thí sinh, khi cần nhận thông tin tư vấn các bạn học sinh có thể liên hệ các số điện thoại: 024 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế hoặc email: tuyensinh@khoaquocte.vn. Gia nhập group K19 Future Gen – Tư vấn tuyển sinh 2020 để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất.

 Xem thêm:

>>> KHOA QUỐC TẾ CÔNG BỐ ĐỀ ÁN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2020

>>> CƠ HỘI TUYỂN THẲNG VÀO KHOA QUỐC TẾ - ĐHQGHN DÀNH CHO THÍ SINH DỰ THI CHƯƠNG TRÌNH “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA”

Trang chủ > TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN > Tin tức > Hướng dẫn xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển theo phương thức khác vào Khoa Quốc tế năm 2020

Hướng dẫn xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển theo phương thức khác vào Khoa Quốc tế năm 2020

Khoa Quốc tế xin gửi tới các bạn thí sinh hướng dẫn chi tiết về xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển bằng các phương thức khác vào Khoa Quốc tế - ĐHQGHN căn cứ vào Hướng dẫn số 1469/ĐHQGHN-ĐT của ĐHQGHN và Quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT.

1. Các hình thức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào Khoa Quốc tế

1.1. Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT

Các thí sinh được xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT nếu đáp ứng một trong các điều kiện sau:

- Thí sinh đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi (HSG) quốc gia

- Thí sinh đoạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia

- Thí sinh là đối tượng được xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học được quy định tại khoản 2, khoản 3 Điều 7 Quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT.

1.2. Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy định của ĐHQGHN

Các thí sinh được xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy định của ĐHQGHN nếu đáp ứng một trong các điều kiện sau:

1.2.1. Thí sinh là học sinh hệ chuyên của 2 trường trung học phổ thông (THPT) chuyên thuộc ĐHQGHN hoặc các trường THPT chuyên cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có tên trong danh sách các trường THPT chuyên được Khoa Quốc tế dành chỉ tiêu sẽ được xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào bậc đại học tại ĐHQGHN phải tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

- Là thành viên chính thức đội tuyển dự kỳ thi Olympic hoặc các cuộc thi sáng tạo, triển lãm khoa học kỹ thuật khu vực, quốc tế;

- Đạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THPT cấp ĐHQGHN;

- Đạt giải chính thức trong kỳ thi Olympic chuyên Khoa học tự nhiên bậc THPT được tổ chức hàng năm;

- Là thành viên chính thức của đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc các cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật quốc gia;

- Có điểm trung bình chung học tập mỗi học kỳ trong 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 8,0 trở lên và điểm trung bình chung học tập của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển trong 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 8,0 trở lên và có kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Khoa Quốc tế.

Xem danh sách các trường THPT chuyên được Khoa dành chỉ tiêu xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển năm 2020 tại ĐÂY.

1.2.2. Thí sinh là học sinh hệ không chuyên của các trường THPT thuộc ĐHQGHN được xét tuyển thẳng và xét tuyển vào bậc đại học tại ĐHQGHN phải tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

- Đạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THPT cấp ĐHQG;

- Đạt giải chính thức trong kỳ thi Olympic chuyên Khoa học tự nhiên bậc THPT được tổ chức hàng năm;

- Có điểm trung bình chung học tập mỗi học kỳ trong 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 8,5 trở lên và điểm trung bình chung học tập của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển trong 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 9,0 trở lên và có kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Khoa Quốc tế.

1.2.3. Thí sinh là học sinh các trường THPT trên toàn quốc được xét tuyển thẳng và xét tuyển vào bậc đại học tại ĐHQGHN phải tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

- Là thành viên tham gia cuộc thi tháng của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức hàng năm và có điểm trung bình chung học tập 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 8,0 trở lên;

- Đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương, có môn đạt giải thuộc tổ hợp xét tuyển và điểm trung bình chung học tập 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 8,0 trở lên.

2. Xét tuyển theo phương thức khác

Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Khoa Quốc tế bằng các chứng chỉ quốc tế SAT, A-Level, ACT, IELTS còn hạn sử dụng trong khoảng thời gian 02 năm (tính từ ngày dự thi) và đáp ứng các điều kiện sau:

- Thí sinh xét tuyển bằng điểm chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương và có tổng điểm 2 môn thi còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 12 điểm trong kỳ thi THPT năm 2020.

 

Bảng quy đổi điểm chứng chỉ ngoại ngữ

- Thí sinh xét tuyển bằng điểm chứng chỉ quốc tế A-Level của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge (Anh) theo điểm 3 môn thi trong đó bắt buộc có môn Toán hoặc Ngữ văn theo các tổ hợp quy định của ngành đào tạo tương ứng đảm bảo mức điểm mỗi môn thi đạt từ 60/100 điểm trở lên (tương ứng điểm C, PUM range ≥ 60); 

- Thí sinh xét tuyển bằng kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ) đạt điểm từ 1100/1600 hoặc 1450/2400 trở lên. Mã đăng ký của ĐHQGHN với Tổ chức thi SAT (The College Board) là 7853-Vietnam National University-Hanoi (thí sinh phải khai báo mã đăng ký trên khi đăng ký thi SAT).

- Thí sinh xét tuyển bằng kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa ACT (American College Testing) đạt điểm từ 22/36, trong đó các điểm thành phần môn Toán (Mathematics) ≥ 35/60 và môn Khoa học (Science) ≥ 22/40.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

- Hồ sơ của thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT được thực hiện theo mẫu chung của Bộ GDĐT;

- Hồ sơ của thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng theo Quy định của ĐHQGHN được thực hiện theo mẫu tại Quy định cơ chế đặc thù trong đào tạo liên thông bậc THPT chuyên và bậc đại học ở ĐHQGHN như sau:

 1. Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng và xét tuyển theo mẫu của Khoa Quốc tế:

 • Học sinh hệ chuyên của 2 trường THPT chuyên thuộc ĐHQGHN và các trường THPT chuyên tải phiếu tại ĐÂY
 • Học sinh hệ không chuyên của các trường THPT thuộc ĐHQGHN tải phiếu tại ĐÂY
 • Học sinh các trường THPT ngoài ĐHQGHN tải phiếu tại ĐÂY

      2. Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi (nếu có)

      3. Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận là thành viên chính thức của đội tuyển tham dự các kỳ thi (nếu có)

      4. 02 ảnh chân dung cỡ 4*6

      5. Bản sao hợp lệ Học bạ học tập 3 năm học THPT tính đến thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển thẳng và xét tuyển.

- Hồ sơ của thí sinh thuộc diện xét tuyển theo phương thức khác như sau:

 1. Phiếu đăng ký xét tuyển theo phương thức khác theo mẫu của Khoa Quốc tế:

 • Thí sinh sử dụng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS/TOEFL để xét tuyển tải phiếu đăng ký tại ĐÂY

 • Thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi SAT để xét tuyển tải phiếu đăng ký tại ĐÂY

 • Thí sinh sử dụng chứng chỉ  A-Level để xét tuyển tải phiếu đăng ký tại ĐÂY

 • Thí sinh sử dụng chứng chỉ quốc tế ACT để xét tuyển tải phiếu đăng ký tại ĐÂY

       2. Bản sao hợp lệ các chứng chỉ liên quan (IELTS, SAT, A-Level, ACT…)

       3. 02 ảnh chân dung cỡ 4*6

       4. Bản sao hợp lệ Học bạ học tập 3 năm học THPT tính đến thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển

       5. Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPTQG.

Lưu ý: Sau khi có thông báo trúng tuyển đại học, thí sinh phải nộp bản sao học bạ hoàn chỉnh (kèm bản chính học bạ để kiểm tra, đối chiếu) và bản chính giấy chứng nhận đoạt giải và các giấy tờ liên quan để xác nhận nhập học trong thời gian quy định.

4. Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ

Các thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển theo phương thức khác nộp hồ sơ về Khoa Quốc tế trước ngày 28/8/2020.

Dự kiến, kết quả trúng tuyển sẽ được thông báo trước ngày 31/8/2020.

Địa chỉ nhận hồ sơ: 

Địa chỉ 1: Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 2: Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Các thí sinh đăng ký xét tuyển thằng và xét tuyển bằng các chứng chỉ quốc tế SAT, A-Level, ACT, IELTS đạt kết quả cao có cơ hội trở thành chủ nhân của những suất Học bổng tuyển thẳng tại Khoa Quốc. Mỗi suất học bổng tuyển thẳng giá trị 100% học phí trong suốt quá trình theo học tại Khoa lên tới 2.200 USD/năm, tương đương trên 240 triệu đồng/khóa học/sinh viên. Xem thông tin chi tiết tại ĐÂY.

Để được tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển thẳng, xét tuyển bằng phương thức khác và xét tuyển học bổng tuyển thẳng vào Khoa Quốc tế - ĐHQGHN, các thí sinh hãy điền vào link đăng ký sau: https://bit.ly/XettuyenĐHvaHocbongVNUIS

Khoa Quốc tế duy trì các số hotline hỗ trợ thí sinh, khi cần nhận thông tin tư vấn các bạn học sinh có thể liên hệ các số điện thoại: 024 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế hoặc email: tuyensinh@khoaquocte.vn. Gia nhập group K19 Future Gen – Tư vấn tuyển sinh 2020 để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất.

 Xem thêm:

>>> KHOA QUỐC TẾ CÔNG BỐ ĐỀ ÁN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2020

>>> CƠ HỘI TUYỂN THẲNG VÀO KHOA QUỐC TẾ - ĐHQGHN DÀNH CHO THÍ SINH DỰ THI CHƯƠNG TRÌNH “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA”