MÃ XÉT TUYỂN VÀO KHOA QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Kỳ thi THPTQG năm 2021, Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) vẫn chọn phương án xét tuyển bằng điểm thi trung học phổ thông quốc gia (THPTQG) là phương thức tuyển sinh trọng tâm. Vậy mã xét tuyển vào Khoa Quốc tế là gì? Vì sao bạn nên theo học tại ngôi trường này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Mã xét tuyển các ngành đào tạo tại Khoa Quốc tế

Năm học 2020, Khoa Quốc tế tổ chức tuyển sinh 12 ngành đào tạo đại học theo 03 nhóm: Chương trình do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng, Chương trình đào tạo cấp song bằng do ĐHQGHN và một trường đại học nước ngoài cấp và Chương trình quốc tế do các trường đại học nước ngoài cấp bằng. Trong đó, 2 ngành học mới được đưa vào chương trình đào tạo mới tại Khoa Quốc tế là ngành: Ngôn ngữ Anh (QHQ09) và ngành Tự động hoá và Tin học (QHQ08).

Với phương thức xét tuyển chính là xét tuyển theo kết quả bài thi THPTQG 2021 chiếm tới 70% chỉ tiêu, các bạn thí sinh cần điền chính xác các thông tin quan trọng như: mã trường, mã ngành, tên ngành … để tránh những nhầm lẫn đáng tiếc. Mã xét tuyển các ngành đào tạo tại Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội như sau:

Ngoài kết quả thi THPT quốc gia, năm 2021, ĐHQGHN tiếp tục áp dụng các phương thức xét tuyển khác như: xét tuyển thẳng, xét tuyển bằng điểm thi A-Level, SAT, kết hợp điểm quy đổi điểm chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL) với điểm 2 môn thi THPT quốc gia, xét tuyển bằng điểm thi đánh giá năng lực và áp dụng phương thức xét tuyển bằng học bạ đối với các chương trình liên kết quốc tế.

Bảng quy đổi điểm chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, TOEFL PBT, TOEFL iBT sang thang điểm 10
Bảng quy đổi điểm chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, TOEFL PBT, TOEFL iBT sang thang điểm 10

Năm 2021 cũng là năm thứ 2 Khoa Quốc tế tuyển sinh 2 chương trình đào tạo theo mô hình đào tạo song bằng đó là chương trình cử nhân Marketing (hợp tác với Đại học HELP – Malaysia) và cử nhân Quản lý (hợp tác với Đại học Keuka – Hoa Kỳ). Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo song bằng là sinh viên có một học kỳ chính thức học tập tại trường đại học đối tác (tổng thời gian học là 8 học kỳ) với mức học phí không thay đổi.

Lợi thế khi theo học tại Khoa Quốc tế

Khoa Quốc tế tự hào là đơn vị giáo dục luôn đi đầu trong hợp tác, hội nhập quốc tế nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Sinh viên theo học được tiếp cận với những chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, quy trình kiểm tra, đánh giá tiên tiến, đạt chuẩn giáo dục của các trường đại học uy tín ở nước ngoài. Nhờ đó, các bạn sinh viên trang bị được kiến thức chuyên môn vững vàng, khả năng ngoại ngữ thành thạo để sẵn sàng làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế.

Sinh viên tại Khoa còn được hoà mình vào cuộc sống sinh viên năng động, sáng tạo; được trải nghiệm thực tế ở các công ty, tập đoàn, dự án khởi nghiệp; được tham gia các câu lạc bộ học thuật và phát triển năng khiếu. Hơn thế nữa, cơ hội được chuyển tiếp sang học tập, giao lưu, trao đổi tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài và một tấm bằng tốt nghiệp có giá trị toàn cầu cũng là lợi thế vượt trội của sinh viên Khoa Quốc tế.

Các thí sinh quan tâm chương trình cần nhận thông tin tư vấn có thể liên hệ các số điện thoại: 024 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế hoặc qua website: https://student.isvnu.vn hoặc email: tuyensinh@khoaquocte.vn.

Gia nhập Group Tư vấn tuyển sinh Khoa Quốc tế: https://www.facebook.com/groups/tuvantuyensinh2021

Các thí sinh cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh:

Địa chỉ 1: Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 2: Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm:

>>> KHOA QUỐC TẾ RA MẮT TRANG TRA CỨU ĐIỂM TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC

>>> HỌC PHÍ TẠI KHOA QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI KHÔNG PHẢI LÀ RÀO CẢN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *