LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN – ĐẦU TIÊN VÀ ĐẶC BIỆT

Sáng ngày 15 tháng 7 năm 2022, Chi bộ 2 thuộc Đảng ủy Trường Quốc tế – ĐHQGHN đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 05 quần chúng ưu tú là sinh viên và trao Quyết định Đảng viên chính thức cho 02 đồng chí đảng viên dự bị tại toà nhà HT1, Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hoà Lạc. Đây là sự kiện đầu tiên tại Hòa Lạc đánh dấu sự phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên của Đảng ủy Trường Quốc tế, cũng như cột mốc quan trọng cho một thế hệ sinh viên tài năng mới của Trường Quốc tế trong một môi trường mới, đô thị xanh Hòa Lạc.

Tham dự Lễ kết nạp có Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trần Anh Hào; Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng phòng Đào tạo Phan Thị Ngọc Hoa, đại diện Ban Thường vụ Đoàn Trường Quốc tế và sự góp mặt của các đảng viên thuộc Chi bộ 2.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng quy trình, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Mai Anh – Bí thư Chi bộ 2, Giám Ưđốc Trung tâm Tư vấn, Đào tạo và Chuyển giao tri thức dưới sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ và sự có mặt của phụ huynh của 05 quần chúng ưu tú được kết nạp.

Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng 05 đồng chí quần chúng ưu tú là sinh viên: Phạm Chung Anh, Đoàn Phạm Phương Anh, Nguyễn Nhật Linh, Đỗ Văn Quý và Đỗ Hiệu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ 2 nhấn mạnh đây là một cột mốc quan trọng, không chỉ với Chi bộ 2, Đảng bộ Trường Quốc tế mà còn với Đảng bộ ĐHQGHN, khi đây được coi là buổi lễ kết nạp đảng viên mới đầu tiên từ tại ĐHQGHN cơ sở Hoà Lạc từ khi ĐHQGHN chuyển trụ sở làm việc tới Hoà Lạc kể từ ngày 19/5/2022.

Đồng chí Phó Bí thư Chi bộ 2 Nguyễn Trung Hiển cũng cho biết, buổi lễ kết nạp cũng có một ý nghĩa quan trọng đối với Trường Quốc tế khi được tổ chức tại một trong những giảng đường mà sinh viên Trường Quốc tế sẽ học tập trong tháng 9 tới đây.

Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Chi bộ 2 nhấn mạnh, 05 đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin của các đảng viên trong tập thể Chi bộ 2, cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh nổi bật của sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *