ISUM HỌP 2021

ISUM HỌP 2021 – VÌ TUỔI TRẺ CHẲNG 2 LẦN THẮM LẠI
Đẩy cánh cửa bước vào gian phòng nơi một số đại diện các thế hệ ISer tề tịu, giá lạnh dường như tan biến, chỉ còn lại bầu không khí ấm áp, những cái ôm chặt cùng tiếng cười giòn giã. Ngày truyền thống Học sinh sinh viên 9/1 là ngày để trở về, là dịp để thầy trò sum họp.
Chương trình “iSum Họp 2021” vừa là dịp gặp mặt các cựu sinh viên tiêu biểu, cựu thủ lĩnh Đoàn, thủ lĩnh Câu lạc bộ các thời kỳ (thế hệ K2 cho tới K15), vừa là hoạt động kết nối mạng lưới Cựu sinh viên Khoa Quốc tế đầu tiên trong năm 2021. Những ý tưởng đóng góp cho hoạt động chung, những phản hồi toàn diện từ cựu sinh tốt nghiệp lâu năm cho tới cựu sinh viên vừa tốt nghiệp năm 2020 đã trở thành động lực, niềm tin vào một mạng lưới cựu sinh viên của Khoa sẽ lan tỏa, phát triển rộng khắp, phủ sóng từ Bắc vào Nam, từ Việt Nam tới 5 châu.
Cùng hi vọng những viên gạch đầu tiên của năm 2021 này sẽ là nền móng vững chắc mở ra nhiều cơ hội kết nối, nhiều hoạt động hữu ích, thiết thực cho chính các Cựu sinh viên của Khoa. Trong thời gian tới, các hoạt động kết nối cộng đồng Cựu học viên thạc sỹ của Khoa cũng sẽ được kích hoạt, triển khai!
Trong lúc đó, hãy cùng chờ đón iSum Họp 2021 tại đầu cầu Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 24.01.2021 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *