ISUM HỌP 2021 (TP.HCM)

iSUM HỌP 2021 tại TP.HCM – ĐOÀN TỤ
Nối tiếp sự kiện iSum Họp 2021 thành công tại Hà Nội, ngày 24/01/2021, Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức sự kiện gặp mặt cựu sinh viên tại TP.HCM.
Chương trình gặp mặt thân mật với hơn 20 cựu sinh viên từ Khóa K3A và các sinh viên mới tốt nghiệp thuộc Khóa K15 đã trở thành cầu nối, đặt những viên gạch đầu tiên cho mạng lưới cựu sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội tại TP.HCM.
Xúc động chia sẻ tại chương trình, chị Nguyễn Thị Thu Hương, sinh viên ngành Kế toán – Tài chính Khóa K3A tâm sự: “Mình tốt nghiệp tại Khoa Quốc tế một thời gian đã khá lâu rồi, thực sự rất vui khi được gặp lại thầy cô và các bạn sinh viên Khóa dưới. Hi vọng mạng lưới cựu sinh viên tại TP.HCM sẽ duy trì thường xuyên những buổi gặp mặt để cùng giúp đỡ lẫn nhau trong cả công việc và cuộc sống”.
Cũng tại buổi gặp mặt, anh Trần Ngọc Trung, cựu sinh viên K6AH3 ngành Kế toán – Tài chính, cũng đại diện chia sẻ những mong muốn, mục đích hướng tới để duy trì và phát triển mạng lưới cựu sinh viên Khoa Quốc tế tại TP.HCM. Theo anh Trung, mục đích của mạng lưới cựu sinh ngoài việc giới thiệu công việc và các mối quan hệ liên kết với doanh nghiệp, các cựu sinh viên có thể vừa trở thành đối tác trong công việc, vừa có thể giúp đỡ các sinh viên mới tốt nghiệp tìm kiếm cơ hội việc làm, và từ đó phát triển, nhân rộng mô hình trở thành CLB Cựu sinh viên có thể đóng góp trực tiếp cho sự phát triển của Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.
Chương trình khép lại với những cái nắm tay siết chặt và lời hứa: “Hẹn gặp lại, và chắc chắn sẽ gặp lại!” Chúc cho mạng lưới cựu sinh viên Khoa Quốc tế tại TP.HCM sẽ thực sự trở thành mô hình tiêu biểu và đem lại giá trị cho các cựu sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *