ISER đại diện tuyển Hàn Quốc đốn tim fan World Cup 2022

Nguyễn Lan Nhi là sinh viên năm 3 chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch (HOST). Với chiều cao 1m74, sở hữu số đo 3 vòng 84-60-90 cùng với gương mặt khả ái, Nguyễn Lan Nhi đã khiến nhiều khán giả ngây ngất khi cô xuất hiện trong trang phục ĐT Hàn Quốc trên chương trình “Nóng cùng World Cup 2022” của VTV.

Lan Nhi đã giành thành tích cao ở những cuộc thi sắc đẹp, đó là Top 15 cuộc thi Nét đẹp Tràng An của Thành phố Hà Nội; danh hiệu “Người đẹp khả ái” trong cuộc thi Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017; Top 8 cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch thủ đô do Thành đoàn Hà Nội tổ chức; Giám khảo các cuộc thi tìm gương mặt sinh viên tài năng tại Trường Quốc tế và ĐHQGHN, …
Hot girl đại diện ĐT Hàn Quốc, Nguyễn Lan Nhi đốn tin người hâm mộ World Cup 2022 - Ảnh 2.

Lan Nhi chia sẻ: “Qua mỗi cuộc thi mình lại học hỏi thêm được những điều mới mẻ và thú vị. Chẳng hạn như mình biết cách ứng xử chừng mực và phù hợp với từng hoàn cảnh hơn. Hơn thế nữa, mình chú ý nhiều đến ngoại hình, cố gắng trau dồi vốn kiến thức để trở thành một cô gái năng động, hiện đại”.

Lan Nhi đang làm người mẫu ảnh nghệ thuật và còn xuất hiện trên các sàn catwalk. Do vậy, cô xuất hiện rất tự tin trên chương trình “Nóng cùng World Cup 2022” của VTV.

Cùng ngắm vẻ đẹp của Nguyễn Lan Nhi

Theo: https://thethaovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *