44 suất học bổng tuyển thẳng 50-100% học phí cho tân sinh viên Trường Quốc tế – ĐHQGHN năm 2022

Trường Quốc tế vừa khởi động một chương trình học bổng toàn phần và bán phần dành cho các tân sinh viên năm 2022 với số lượng vượt trội. Cụ thể, năm học 2022 – 2023, Trường Quốc tế sẽ cấp 44 suất Học bổng tuyển thẳng cho những thí sinh tài năng với giá trị miễn từ 50% tới 100% học phí trong suốt quá trình theo học tại Trường (trị giá lên tới 450 triệu đồng/khóa/thí sinh).

Cụ thể, 22 suất học bổng trị giá 100% học phí toàn khóa học (bao gồm cả chương trình tiếng Anh dự bị, nếu có) và 22 suất Học bổng Tuyển thẳng Bán phần tương đương 50% học phí trong toàn bộ thời gian theo học tại Trường Quốc tế sẽ được trao cho các ứng viên xuất sắc đăng ký vào các ngành đào tạo cử nhân đại học chính quy chất lượng cao tại Trường Quốc tế, bao gồm:

Các ngành do ĐGQGHN cấp bằng:

Kinh doanh quốc tế – QHQ01

Kế toán, phân tích và Kiểm toán – QHQ02

Hệ thống thông tin quản lý – QHQ03

Tin học và Kỹ thuật máy tính – QHQ04

Phân tích dữ liệu kinh doanh – QHQ05

Tự động hóa và Tin học – QHQ08

Ngôn ngữ Anh – QHQ09

3 ngành học mới do ĐHQGHN cấp bằng tuyển sinh năm 2022:

Công nghệ thông tin ứng dụng – QHQ10

Công nghệ tài chính và Kinh doanh số – QHQ11

Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics – QHQ12

Lưu ý: Các ngành QHQ08, QHQ09, QHQ10, QHQ11, QHQ12 học 2 năm đầu ở Khu đô thị Đại học xanh của ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

Các ngành học đồng cấp bằng:

Quản lý (Song bằng VNU-Keuka, Hoa Kỳ) – QHQ07

Marketing (Song bằng VNU-HELP, Malaysia) – QHQ06

Sau 3 năm triển khai, chương trình học bổng của Trường Quốc tế đã thu hút được rất nhiều thí sinh tài năng trên cả nước. Số lượng học bổng mỗi năm đều tăng lên mở ra nhiều cơ hội học đại học trong môi trường đạt chuẩn quốc tế với “chi phí 0 đồng” cho các bạn học sinh tài năng muốn theo học tại Trường. Năm 2022, để ứng tuyển Học bổng tuyển thẳng vào Khoa Quốc tế, bạn cần đáp ứng một trong những tiêu chí sau:

– Thí sinh trúng tuyển thẳng Trường Quốc tế theo quy chế của Bộ GD-ĐT và của ĐHQGHN.

– Thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL iBT từ 72 điểm và có tổng điểm 2 môn còn lại của kì thi TN THPT năm 2022 trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 14 điểm.

– Thí sinh trúng tuyển vào Trường Quốc tế theo các phương thức khác như xét điểm chứng chỉ A-Level/SAT/ACT/ĐGNL/ĐGTD với kết quả cao (A-Level: 85/100 trở lên, SAT: 1300/1600 trở lên, ACT: 26/36 trở lên, IB: 30/42 trở lên, HSA: 90/150 trở lên và điểm thi Đánh giá tư duy từ 21/30 điểm trở lên và có điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 10, 11 và học kì 1 lớp 12 đạt từ 8,0 trở lên).

Thí sinh sẽ cần vượt qua vòng sơ tuyển hồ sơ và phỏng vấn với Hội đồng Phỏng vấn Học bổng tuyển thẳng 2022. Nguyên tắc xét học bổng tuyển thẳng là xét từ cao xuống thấp theo thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa, kết quả phỏng vấn với Trường Quốc tế (trừ các thí sinh được miễn phỏng vấn) cho tới khi hết chỉ tiêu.

Sinh viên Công Châu Anh, chủ nhân học bổng toàn phần bật mí với các ISER tương lai về quá trình làm hồ sơ ứng tuyển học bổng: “Mình dành phần nhiều thời gian để nhìn lại bản thân và nghĩ về định hướng trong 4 năm học. Mình suy ngẫm nhiều về các câu hỏi như: Điểm mạnh/yếu của mình là gì? Mình mong muốn trở thành người như nào? Ngành học nào là phù hợp với mình nhất? Mình sẽ làm gì nếu được nhận học bổng ở IS?… Mình nghĩ rằng việc chuẩn bị tốt về mặt định hướng và tư tưởng sẽ là một nền tảng tốt để bạn chuyển sang các bước tiếp theo như chuẩn bị hồ sơ, viết bài luận và phỏng vấn.

Nhận được suất học bổng giá trị này thực sự là động lực rất lớn với mình. Đó không chỉ là một cơ hội để giảm thiểu chi phí cho việc học mà còn là một động lực để mình duy trì điểm số tốt cũng như chủ động tham gia vào các hoạt động ở trường và trở thành một sinh viên toàn diện, năng động hơn.”

Để được tư vấn chọn ngành và hỗ trợ làm hồ sơ ứng tuyển học bổng, các thí sinh hãy điền vào link đăng ký sau: https://bit.ly/DKtimhieuXTĐH2022

– Hồ sơ đăng ký xét Học bổng tuyển thẳng bao gồm:

+ 01 đơn đăng ký xét học bổng tuyển thẳng Trường Quốc tế theo mẫu tại ĐÂY

+ 01 bài luận về chương trình hành động của thí sinh tại Trường Quốc tế nếu được nhận học bổng tuyển thẳng (đánh máy trên giấy A4 một mặt, dài tối đa 1.200 chữ)

+ 2 ảnh chân dung cỡ 4×6 (mặt sau ghi rõ họ tên thí sinh)

+ Bản sao chứng chỉ IELTS / TOEFL liên quan (nếu có), bản sao chứng chỉ A-Level/ SAT liên quan (nếu có)

+ Bản sao các chứng nhận tham gia hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng, các giải thưởng … (nếu có)

– Thời gian nộp hồ sơ: Các thí sinh quan tâm cần nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp với Trường Quốc tế trước ngày 21/07/2022 hoặc gửi bản scan hồ sơ đăng ký xét học bổng tuyển thẳng tới Trường Quốc tế qua địa chỉ email:

Email: tuyensinh@vnuis.edu.vn, tiêu đề thư theo cú pháp: [Họ và tên] – [Trường THPT] – Ứng tuyển Học bổng tuyển thẳng 2022.

TS. Nguyễn Trung Hiển, trưởng phòng CTSV – Trường Quốc tế chia sẻ bí kíp giúp thí sinh 2K4 chinh phục tấm vé “vàng” trở thành sinh viên Trường Quốc tế:  “Trường Quốc tế mong muốn tìm ra những sinh viên có tố chất và năng lực vượt trội, phù hợp với môi trường, văn hóa Trường Quốc tế. Đồng thời, chúng tôi đánh giá cao các ứng viên có thể lan tỏa tinh thần cống hiến cho cộng đồng chứ không chỉ chú trọng vào thành tích học tập. Để có được lợi thế trong việc xét học bổng, các em nên dành thời gian tìm hiểu kỹ thông tin Trường Quốc tế, chuẩn bị tốt hồ sơ ứng tuyển cùng các minh chứng cụ thể. Hãy thể hiện cô đọng, xúc tích những kế hoạch hiện thực hóa những mong muốn đóng góp cho các hoạt động phát triển cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển của Trường Quốc tế nói riêng và ĐHQGHN nói chung.”

Bên cạnh các suất Học bổng Tuyển thẳng, Trường Quốc tế duy trì chính sách cung cấp học bổng đa dạng như học bổng phát triển tài năng, học bổng cho HSSV có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội đặc biệt xuất sắc, học bổng ngắn hạn khuyến khích học tập, học bổng quốc tế từ trường đối tác có giá trị từ 10 triệu đồng tới 450 triệu đồng/năm. Tổng trị giá học bổng được cấp cho sinh viên Trường Quốc tế là khoảng 35 tỷ đồng.

Xem chi tiết: Cơ hội học bổng đầu vào dành cho tân sinh viên Trường Quốc tế

Năm học 2022 – 2023, Trường Quốc tế phối hợp cùng trường ĐH HELP (Malaysia) và ĐH Keuka (Hoa Kỳ) trao các suất Học bổng hấp dẫn cho các tân sinh viên hai ngành Cử nhân Marketing (song bằng ĐHQGHN – HELP), Cử nhân Quản lý (song bằng ĐHQGHN – Keuka) gồm Học bổng Hiệu trưởng VNUIS – HELP; VNUIS – Keuka trị giá 1300$-2500$/suất, Học bổng Đại sứ sinh viên VNUIS – HELP, VNUIS – Keuka trị giá 400$-700$/suất và chuyến đi Study Tour tới trường ĐH HELP, Malaysia hoặc Campus ĐH keuka tại Đà Nẵng trị giá 500$ – 1000$/suất.

Ngoài ra, Trường Quốc tế cũng tiếp tục đồng hành cùng các sĩ tử 2k4 thông qua chương trình ưu đãi tặng thiết bị học tập là laptop HP trị giá 13.000.000đ/thiết bị cho các tân sinh viên khối ngành kỹ thuật – công nghệ tại Trường bao gồm: Cử nhân Hệ thống thông tin quản lý (MIS), Cử nhân Tin học và Kỹ thuật máy tính (ICE), Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh (BDA), Kỹ sư Tự động hóa và Tin học (AAI), Cử nhân Công nghệ thông tin ứng dụng (AIT), Cử nhân Công nghệ tài chính và Kinh doanh số (FDB), Cử nhân Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics (ISE).

Chi tiết chương trình xem tại: Trường Quốc tế tặng 35 laptop cho tân sinh viên khối ngành kỹ thuật – công nghệ

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình đào tạo tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN có thể liên hệ: 024 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp Inbox Fanpage Trường Quốc tế hoặc qua Website: https://student.isvnu.vn/home/admission | hoặc Email: tuyensinh@vnuis.edu.vn để được hỗ trợ tư vấn các thí sinh về các thông tin tuyển sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *