HỌC PHÍ TẠI KHOA QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI KHÔNG PHẢI LÀ RÀO CẢN

Khoa Quốc tế là đơn vị thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội với gần 20 năm xây dựng và phát triển. Được biết đến là ngôi trường tiên phong trên cả nước đào tạo các chương trình bậc cử nhân, thạc sĩ hoàn toàn bằng tiếng Anh với tỷ lệ giảng viên nước ngoài trực tiếp đứng lớp chiếm tới 20 – 30%. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ quan tâm đến chương trình đào tạo cũng như mức học phí tại Khoa Quốc tế là bao nhiêu? Liệu chất lượng đã xứng đáng với mức học phí hiện tại? Sau đây là thông tin về chương trình học phí tại Khoa Quốc tế – ĐHQGHN năm học 2020 – 2021.

Bên cạnh đó, ĐHQGHN được xếp hạng Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ 3 liên tiếp đứng trong nhóm 801-1000 các trường đại học tốt nhất toàn cầu.

Học phí Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội là bao nhiêu?

Năm 2020, Khoa Quốc tế tuyển sinh 10 ngành đào tạo Đại học bao gồm 5 chương trình chính quy do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng, 3 chương trình liên kết quốc tế do các trường Đại học nước ngoài cấp bằng và 2 chương trình mới đào tạo Song bằng liên kết giữa Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học HELP – Malaysia, Đại học Keuka – Hoa Kỳ.

Mức học phí cho từng chương trình đào tạo cử nhân bậc Đại học tại Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội như sau:

Tên ngành: Kinh doanh quốc tế

Mã xét tuyển: QHQ01

  Thời gian học: 4 năm (8 học kì)

  Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

  Mô hình đào tạo: Toàn phần tại Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

  Văn bằng: Bằng cử nhân hệ chính quy do ĐHQGHN cấp

  Học phí: 1.100 USD/học kì

Tên ngành: Kế toán, Phân tích và Kiểm toán

Mã xét tuyển: QHQ02

  Thời gian học: 4 năm (8 học kì)

  Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

  Mô hình đào tạo: Toàn phần tại Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

  Văn bằng: Bằng cử nhân hệ chính quy do ĐHQGHN cấp

  Học phí: 1.100 USD/học kì

Tên ngành: Hệ thống thông tin quản lý

Mã xét tuyển: QHQ03

  Thời gian học: 4 năm (8 học kì)

  Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

  Mô hình đào tạo: Toàn phần tại Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

  Văn bằng: Bằng cử nhân hệ chính quy do ĐHQGHN cấp

  Học phí: 1.100 USD/học kì

Tên ngành: Tin học và Kỹ thuật máy tính

Mã xét tuyển: QHQ04

  Thời gian học: 4 năm (8 học kì)

  Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

  Mô hình đào tạo: Toàn phần tại Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

  Văn bằng: Bằng cử nhân hệ chính quy do ĐHQGHN cấp (Sinh viên có        thể chuyển tiếp sang trường  ĐH MPEI sau năm 2 và nhận bằng Cử nhân    Tin học và Kỹ thuật máy tính của ĐH MPEI Nga).

  Học phí: 900 USD/học kì

Tên ngành: Phân tích dữ liệu kinh doanh

Mã xét tuyển: QHQ05

  Thời gian học: 4 năm (8 học kì)

  Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

  Mô hình đào tạo: Toàn phần tại Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

  Văn bằng: Bằng cử nhân hệ chính quy do ĐHQGHN cấp

  Học phí: 1.000 USD/học kì

Ngành đào tạo: Marketing

Mã xét tuyển: QHQ06

  Thời gian đào tạo: 4 năm (8 học kì)

  Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh

  Mô hình đào tạo: Học bán phần tại Khoa Quốc tế (7 học kì tại Việt Nam        và 1 học kì tại Malaysia)

  Văn bằng: Cử nhân Kinh doanh (Marketing) do Trường Đại học HELP,          Malaysia cấp và Cử nhân ngành Marketing do Đại học Quốc gia Hà Nội      cấp

  Học phí: 1.750 USD/học kì

Ngành đào tạo: Quản lý

Mã xét tuyển: QHQ07

  Thời gian đào tạo: 4 năm (8 học kì)

  Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh

  Mô hình đào tạo: Bán phần tại Việt Nam (7 kỳ tại Việt Nam và kỳ thứ 5 tại    trường ĐH Keuka)

  Tên văn bằng: Cử nhân Khoa học ngành Quản lý do Trường Đại học            Keuka (Hoa Kỳ) cấp và Cử nhân ngành Quản lý do ĐHQGHN cấp

  Học phí: 2.450 USD/học kì

Ngành đào tạo: Quản lý (học chuyên sâu về Marketing/Khởi nghiệp)

  Thời gian đào tạo: 4 năm (8 học kỳ)

  Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh

  Văn bằng: Bằng Cử nhân Khoa học quản lý do Đại học Keuka (Hoa Kỳ)      cấp.

  Mô hình đào tạo: Học toàn phần tại Khoa Quốc tế.

  Cơ hội chuyển tiếp: Sau năm thứ 2, sinh viên có thể chuyển tiếp sang          học tại Trường ĐH Keuka.

  Học phí: 1.120 USD/học kì

Ngành đào tạo: Kế toán và Tài chính

  Thời gian đào tạo: 4 năm (8 học kỳ)

  Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh

  Văn bằng: Bằng Cử nhân Kế toán và Tài chính do Đại học East London      (Vương Quốc Anh) cấp.

  Mô hình đào tạo: Học toàn phần tại Khoa Quốc tế.

  Học phí: 1.190 USD/học kì

Ngành đào tạo: Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch

  Thời gian đào tạo: 3,5 năm (10 học kỳ)

  Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh

  Văn bằng: Bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao, và Du lịch do          Đại học Troy (Hoa Kỳ) cấp.

  Mô hình đào tạo: Học toàn phần tại Khoa Quốc tế

  Học phí: 1.120 USD/học kì

Chương trình Ngoại ngữ bổ sung   Số cấp độ: 5 cấp độ

Thời gian học: 2 tháng/ cấp độ

Học phí: 500 USD/ cấp độ

 

Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế

Học phí được nộp theo từng kỳ và phụ thuộc vào số tín chỉ mỗi học kỳ mà sinh viên đăng ký. Mức học phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí trong khóa học, sẽ không thay đổi trong toàn thời gian học tập của sinh viên, các bạn sinh viên không phải nộp thêm bất cứ khoản phụ phí nào trong suốt quá trình học tập.

Tự hào là thành viên của ĐHQGHN – ngôi trường có 3 lần liên tiếp được xếp hạng đứng trong nhóm 801-1000 các trường đại học tốt nhất toàn cầu. Khoa Quốc tế luôn đặt chất lượng đào tạo luôn là một trong những tiêu chí được ưu tiên hàng đầu tại. Bên cạnh việc xây dựng một môi trường học tập tốt, Khoa cũng chú trọng đem lại tối đa cơ hội phát triển kỹ năng mềm và giao lưu quốc tế cho sinh viên. Sinh viên tại Khoa luôn được học tập trong môi trường sáng tạo không ngừng, đồng kiến tạo bởi những sinh viên Việt Nam và quốc tế tài năng đến từ 10 quốc gia, 4 châu lục.

Với chương trình học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên Khoa Quốc tế sẽ được trau dồi khả năng ngoại ngữ và tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến từ nước ngoài. Đồng thời, mô hình đào tạo linh hoạt, giáo trình học tập và khảo thí theo chuẩn giáo dục quốc tế cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới  đảm bảo sinh viên được cung cấp hệ thống kiến thức cập nhật liên tục, được làm quen với môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.

Chính vì vậy, sinh viên của Khoa sau khi ra trường vừa tự tin khi sở hữu vốn ngoại ngữ tốt, vừa có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, chủ động, sẵn sàng thích nghi với môi trường làm việc và bắt kịp với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế hội nhập hiện nay.

“Với việc tạo ra môi trường sử dụng tiếng Anh trong học tập và sinh hoạt, Khoa luôn đảm bảo được năng lực tiếng Anh của sinh viên để các em tự tin tiếp cận với nguồn tri thức khổng lồ của nhân loại” – TS. Nguyễn Quang Thuận, Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế – ĐHQGHN khẳng định.

Cơ hội chuyển tiếp tới các trường Đại học uy tín, lâu đời tại nước ngoài cũng là minh chứng cho chất lượng đào tạo tại Khoa. Sinh viên sau năm thứ 2, có thể chuyển tiếp sang học tại các trường đối tác của Khoa Quốc tế như: Trường ĐH Canberra (Australia); Trường ĐH Heriot Watt, Huddersfield (Vương quốc Anh); Trường ĐH Missouri State (Hoa Kỳ) và Trường ĐH Công nghệ ChienKuo (Đài Loan);trường Đại học Keuka (Hoa Kỳ), Trường Đại học East London (Vương quốc Anh), Đại học Troy (Hoa Kỳ).

Sinh viên Khoa Quốc tế đi trao đổi tại ĐH Bách khoa Ngee Ann – Singapore

Nhiều cơ hội nhận học bổng

Năm học 2020 – 2021, Khoa Quốc tế dành tới 30 suất Học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí trong suốt thời gian theo học tại Khoa, mỗi suất trị giá tới 260.000.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, Khoa Quốc tế luôn có chính sách học bổng đa dạng nhằm động viên, khuyến khích học tập dành cho những thí sinh tiềm năng với giá trị từ 10 triệu đồng tới 100% học phí. Tổng giá trị quỹ học bổng lên tới hơn 6 tỷ đồng hàng năm.

>>> Xem chi tiết về chương trình Học bổng toàn phần tại ĐÂY.

Dịch vụ sinh viên khác biệt

Bên cạnh chất lượng học tập, Khoa Quốc tế rất quan tâm phát triển dịch vụ và hoạt động sinh viên tiên phong và khác biệt. Có thể kể đến như các chuỗi workshop hỗ trợ phát triển kỹ năng mềm được tổ chức thường xuyên, dịch vụ tư vấn tâm lý 1:1 hoàn toàn tin cậy, các chương trình trao đổi, giao lưu sinh viên quốc tế hay cơ hội tìm hiểu, kết nối với nhà tuyển dụng qua ngày hội việc làm Job Fair, AmaRace, …

Khoa Quốc tế luôn đảm bảo mỗi sinh viên đều được lắng nghe, thấu hiểu và tạo điều kiện để phát triển tối đa khả năng của mình. Từ đó, tạo tiền đề giúp sinh viên Khoa Quốc tế ra trường luôn tự tin chinh phục nhà tuyển dụng.

Cựu sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế, Khoa Quốc tế

Công việc hiện tại: Audit Assistant – KPMG

“Học ở Khoa Quốc tế là một lợi thế tốt vì sinh viên được học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, Big4 Kế – Kiểm cũng rất chú trọng kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thuyết trình. Những kỹ năng này sinh viên Khoa được đào tạo bài bản ngay từ trên ghế nhà trường rồi. Lời khuyên cho các em là hãy chuẩn bị kỹ càng, làm đủ nhiều để khi cơ hội đến thì nhanh chóng nắm bắt” – Anh Quyền chia sẻ tại Job Fair 2019.

Về phía nhà tuyển dụng, bà Đặng Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Nhân sự cấp cao công ty Kiểm toán Grant Thornton Việt Nam, thành viên Công ty Kiểm toán Grant Thornton Quốc tế (GTIL) khẳng định – “Sinh viên Khoa Quốc tế được đánh giá cao do được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, khả năng thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế, sinh viên có sự chủ động trong công việc, biết tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết và có tư duy toàn cầu. Chúng  tôi rất hài lòng với chất lượng nhân sự từ Khoa.”

Đầu tư cho giáo dục luôn là sự đầu tư sáng suốt và có lời nhất. Khoa quốc tế tin rằng mình đã mang đến cho các bạn trẻ sinh viên môi trường học tập với chi phí hợp lý nhất, xứng đáng nhất và nhiều lựa chọn nhất. Tất cả làm nên bản sắc của Khoa Quốc tế với 5 giá trị cốt lõi: “ Chất lượng cao – Tiên Phong – Sáng tạo – Trách nhiệm – Hội nhập Quốc tế”.

Các thí sinh quan  tâm chương trình cần nhận thông tin tư vấn có thể liên hệ các số điện thoại: 024 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế hoặc qua Website: https://student.isvnu.vn hoặc email: tuyensinh@khoaquocte.vn

Các thí sinh cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh:

Địa chỉ 1: Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 2: Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *