Field Trip chủ đề “Ngành du lịch hậu COVID-19” tại Flamingo Đại Lải Resort

Ngày 12/4 và ngày 14/4, gần 80 sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch liên kết ĐH Troy và sinh viên các ngành liên kết quốc tế khác đã có chuyến học tập và trải nghiệm thực tế tại ‘top 10 resort đẹp nhất hành tinh’ – Flamingo Đại Lải Resort.

Sau một buổi sáng đầy năng lượng với các phần teambuilding rực lửa được dẫn dắt bởi chuyên gia Tâm Việt, các bạn sinh viên đã được thầy Quang Nguyễn – Chủ tịch CLB Buồng phòng Việt Nam VEHA kết nối vào chương trình giao lưu cùng Ban lãnh đạo của ‘top 10 resort đẹp nhất hành tinh’. Mở đầu chương trình, Mr. Lê Mạnh Quân – Phó Tổng Quản lý mảng Vận hành chia sẻ bức tranh tổng quan ngành du lịch và những đổi thay hậu COVID-19. Các bạn sinh viên sau đó được lần lượt tiếp cận văn hóa tập đoàn Flamingo, các quy tắc 4C, 3L, 2S, 3B của ngành dịch vụ, và đặc biệt nhất là những cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại tập đoàn.

“Flamingo luôn dành cơ hội cho tất cả các bạn, không chỉ giới hạn trong chuyên ngành du lịch – khách sạn, mà còn rất đa dạng về vị trí tuyển dụng. Các chương trình gần nhất mà chúng tôi có thể chào đón các em đó là: tình nguyện viên chăm sóc đoàn vận động viên của SEAGAMES 31, làm việc part-time vào tất cả các ngày cuối tuần, và thực tập dài hạn vào mùa hè.” – Ms. Bùi Thị Nga, Trưởng BP Hành chính Nhân sự chia sẻ tại buổi hội thảo. Kết thúc chương trình là những câu chuyện người thật – việc thật của Ban lãnh đạo Flamingo, con đường nhiều năm đầy chông gai từ khi tốt nghiệp đại học đến những vị trí cấp cao hiện nay. Từng sinh viên của đoàn field trip đã thu về thật nhiều bài học, cùng những cơ hội việc làm chất lượng ở tương lai gần.

Xem thêm những hình ảnh nổi bật của chương trình: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *