Cơ hội lấy chứng chỉ công nghệ thông tin có giá trị toàn cầu miễn phí từ Microsoft

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi cách thức giao tiếp của cả thế giới, buộc các doanh nghiệp phải tiến hành chuyển đổi số. Do đó, nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ đang tăng cao, và cũng đặt ra yêu cầu khắt khe hơi đối với các bạn trẻ.

Chính vì thế, Microsoft Việt Nam triển khai chương trình hỗ trợ học sinh sinh viên thi chứng chỉ Microsoft Fundamentals – chứng chỉ công nghệ thông tin chuẩn có giá trị toàn cầu. Đây là cơ hội để các bạn học sinh sinh viên trang bị cho mình kiến thức nền tảng và lấy chứng nhận nghề nghiệp ngay từ trên ghế nhà trường, giúp các bạn rút ngắn được quá trình chuẩn bị và bắt đầu với một xuất phát điểm cao hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

“Chứng chỉ công nghệ thông tin của Microsoft là chứng chỉ cơ bản cung cấp kiến thức nền cho sinh viên tất cả các khối ngành và cả các thầy, cô. Với các bạn học sinh sinh viên, khi thi và học lấy chứng chỉ này, các em sẽ được trang bị những kỹ năng cơ bản về nền tảng Điện toán Đám Mây Azure để làm hành trang theo đuổi đam mê về công nghệ thông tin.. Đây là cơ hội tốt để các em được sở hữu chứng chỉ có giá trị toàn cầu khi còn đang là học sinh sinh viên”, đại diện Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Các bạn học sinh sinh viên hãy nhanh chóng đăng ký học và thi lấy chứng chỉ công nghệ thông tin ngay thôi. Cơ hội tuyệt vời để sở hữu chứng chỉ có giá trị quốc tế lại miễn phí ở ngay trong tầm tay các bạn.

LƯU Ý: Các bạn học sinh THPT cần phải đăng ký qua link https://bit.ly/2SLzIqB để Khoa Quốc tế cung cấp email có đuôi “edu” mới có thể đăng ký được chương trình. Sau khi nhận được thông tin, Khoa Quốc tế sẽ tạo email và gửi cho các bạn thông tin và hướng dẫn để các bạn đăng ký.

Đối với sinh viên Khoa Quốc tế, các bạn thực hiện 3 bước tham dự học và lấy chứng chỉ:

Bước 1:

Tham gia 1 khóa học trực tuyến

Bước 2:

Gửi Email đến team Microsoft Certification

Bước 3

Đăng kí thi

Azure Fundamentals AZ-900 hoặc

Azure AI Fundamentals (AI-900)

(miễn phí, thời gian học 4 tiếng)

ĐĂNG KÝ NGAY

* Khuyến khích sinh viên đăng ký tài khoản và đọc thêm tài liệu tại trang Microsoft Learn

* Email được cung cấp trong khóa học trực tuyến. Team Microsoft Certification sẽ email cung cấp cho bạn mã giảm giá (Voucher exam) 100% lệ phí thi. Ngoài ra, bạn sẽ được nhận được 1 mã giảm giá 100% cho bộ đề luyện thi (voucher practice test) ở trang measureup.com  (hướng dẫn tại đây)

*  Voucher exam sẽ được sử dụng tối đa 02 lần.

* Đăng kí lịch thi theo email hướng dẫn từ team Microsoft Certification.

* Bạn cần xác minh mình là sinh viên trước khi làm bài thi (hướng dẫn tại đây)

Các bạn quan tâm có thể tham gia chương trình hướng dẫn đăng ký, học và thi chứng chỉ tại Zoom

ID: 89497974103 Pass: 5555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *