Cơ hội chuyển tiếp tại ĐH Deakin (Úc) và ĐH New Brunswick (Canada)

1. Chương trình học chuyển tiếp với ĐH Deakin (Úc)
Đại học Deakin Úc là một trong những điểm đến hàng đầu đối với sinh viên Việt Nam. Giảng dạy các chương trình chất lượng ở bậc đại học và sau đại học, Deakin tập trung đưa kiến thức thực tiễn vào quá trình giảng dạy và trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp thành công. Đại học Deakin hợp tác với Khoa Quốc tế – ĐHQGHN mang đến học bổng chuyển tiếp với 2 ngành:
Kinh doanh quốc tế
– Đối tượng: Sinh viên đã hoàn thành hai năm đầu tiên sẽ đủ điều kiện nhận được tối đa 8 điểm tín chỉ vào chương trình Cử nhân Thương mại M300 của Đại học Deakin tương đương với tối đa 2 kỳ học.
Khoa sẽ cấp tín chỉ cho sinh viên phù hợp với các yêu cầu của Chính sách công nhận trước khi học của Đại học Deakin tại thời điểm nhập học.
Kế toán, Phân tích và Kiểm toán
– Đối tượng: Sinh viên đã hoàn thành hai năm đầu tiên sẽ đủ điều kiện nhận được tối đa 8 điểm tín chỉ vào chương trình Cử nhân Thương mại M300 của Đại học Deakin tương đương với tối đa 2 kỳ học.
Khoa sẽ cấp tín chỉ cho sinh viên phù hợp với các yêu cầu của Chính sách công nhận trước khi học của Đại học Deakin tại thời điểm nhập học.Các ứng viên muốn được Công nhận Chuyên nghiệp nên liên hệ với các Tổ chức Chuyên nghiệp (ví dụ: CPA Australia) để được tư vấn thêm.


2. Chương trình học chuyển tiếp tại trường University of New Brunswick (Canada)

Đại học New Brunswick (UNB) là trường đại học nói tiếng Anh lâu đời nhất của Canada và đặt tại bờ biển phía đông xinh đẹp của Canada. UNB là cơ sở giáo dục đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và đổi mới, tập trung vào thành công của doanh nghiệp. Học tập tại New Brunswick, sinh viên chỉ phải bỏ ra chi phí có thể nói là thấp nhưng lại được tiếp nhận một nền giáo dục thuộc top đầu tại Canada (New Brunswick đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng trường Đại học tổng hợp tại Canada).

Các chương trình đào tạo phù hợp với sinh viên ngành:
– Kinh doanh quốc tế
– Kế toán, Phân tích và Kiểm toán
– Hệ thống thông tin quản lý
– Tin học và Kỹ thuật máy tính
– Phân tích dữ liệu kinh doanh

Sau khi hoàn thành  2 năm Phân tích, Kế toán và Kiểm toán và Kinh doanh quốc tế  tại VNUIS bạn sẽ được chuyển đến học Quản trị Kinh doanh tại UNB. Với các ngành Hệ thống Thông tin Quản lý, Tin học và Kỹ thuật Máy tính và Phân tích Dữ liệu Kinh doanh đang trong quá trình xem xét.

Việc miễn giảm tín chỉ sẽ được đánh giá trên từng đơn đăng ký và tùy thuộc vào việc cung cấp đề cương môn học cho các khóa học tại ĐHQGHN mà ứng viên muốn được miễn.

Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *