CLB TRUYỀN THÔNG ISMAC

“Truyền thông là không thể thiếu trong cuộc sống?” Các nhãn hàng muốn quảng bá hình ảnh, cần truyền thông. Viết một caption “xịn sò” cho cái ảnh đăng Facebook, gọi tên truyền thông. Thậm chí, cách nói chuyện với các bác hàng xóm “super soi” sao cho thật linh hoạt, cũng là truyền thông. Người người, nhà nhà cần truyền thông. Có thể truyền thông không phải là công việc tương lai của bạn, nhưng, nó chắc chắn là kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Vậy thì tại sao ta không làm truyền thông từ bây giờ???

Tên Tiếng Anh: Media and Communication – International School
Tên Tiếng Việt: Câu lạc bộ Truyền thông – Trường Quốc tế
Tên viết tắt: ISMAC
Lĩnh vực hoạt động: Truyền thông
Mục đích: ISMAC xây dựng môi trường sinh hoạt chung cho các cá nhân đam mê truyền thông, nhằm hỗ trợ và trang bị cho sinh viên kỹ năng, kiến thức truyền thông thông qua các hoạt động, các cuộc thi được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp với sự cố vấn của các cán bộ, giảng viên, doanh nghiệp có kinh nghiệm.
Tầm nhìn phát triển: CLB Truyền thông ( ISMAC) là đơn vị truyền thông đồng hành cùng Trường Quốc tế trong công tác truyền thông, định hướng tư tưởng và xây dựng hình ảnh sinh viên Trường Quốc tế năng động, tự tin, hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, CLB là đơn vị giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, giúp sinh viên tăng cường kỹ năng mềm, phát triển thêm trình độ, sự nhạy bén và tư duy.
Dù tuổi “chưa lớn” nhưng ISMAC đã tham gia tổ chức rất nhiều sự kiện lớn nhỏ tại VNUIS như:
Chung kết cuộc thi STAR AWARDS 2020 cụm thi Hà Nội.
Giải bóng đá ISCUP 2020.
Dự án Video Tiktok tại Trường Quốc tế.
Series ISTRIP – Những chủ đề được khai thác ngoài khía cạnh học tập.
Hoa phấn trắng 2020 – Buổi lễ Hiến chương ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Job fair 2021
……..

Cuối cùng, chúng mình luôn mong muốn tạo dựng cộng đồng lớn mạnh dành cho sinh viên yêu thích truyền thông cùng học hỏi và phát triển, đóng góp những giá trị tích cực cho truyền thông Đoàn Trường nói riêng và Khoa Quốc tế nói chung.

__________________________

????? – CLB Truyền thông Trường Quốc tế

?Email: clbtruyenthongvnuis@gmail.com

?Fanpage: https://www.facebook.com/vnu.ismac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *