CLB TÌNH NGUYỆN ISVC

Chúng mình là CLB Tình nguyện Trường Quốc tế (IS Volunteer Club – ISVC) được thành lập vào ngày 11/11/2010 bởi Đoàn Trường Quốc tế. Với slogan “Làm tình … nguyện hết mình”, ISVC tập hợp những bạn trẻ luôn sẵn sàng lan tỏa nhiệt huyết tuổi trẻ.

Sứ mệnh của ISVC:

ISVC là nơi nâng cao chất lượng phong trào sinh viên tình nguyện chung tay góp sức vì cộng đồng. Chúng mình đưa tinh thần tình nguyện vào từng sinh viên, giúp các bạn đoàn viên thanh niên có lối sống lành mạnh, và xây dựng hình ảnh ISER nhiệt tình, năng động, sáng tạo. Với các thành viên, ISVC là mái nhà chung ấm áp, chia sẻ vui buồn cuộc sống, quan tâm chăm sóc lẫn nhau

ISVC đã làm được:

– TRÒN – equally share happiness: Thuộc chuỗi sự kiện của chương trình thường niên “Tết Sum vầy” – được tổ chức thường niên với mục đích lan tỏa không khí Tết đến các gia đình, em nhỏ ở vùng khó khăn.

– RED DAY: Sự kiện hiến máu thường niên nhằm giúp hỗ trợ các đơn vị máu và giúp các bạn học sinh – sinh viên hiểu rõ về tầm quan trọng của máu trong thời buổi hiện nay.

– ECOFISH: dự án bảo vệ môi trường được triển khai nhằm nâng cao kiến thức và xây dựng thói quen phân loại rác thải nhựa cho học sinh sinh viên.

– Tọa đàm “Thay đổi lối sống dễ hay khó” – Tọa đàm trong quy mô chuỗi chương trình ECOFISH nhằm nâng cao và tạo động lực cho các bạn trẻ hướng lối sống xanh.

– REPLY 2010: Hoạt động “Sinh hoạt CLB Tình nguyện 10 năm” kỷ niệm hành trình 10 năm của ISVC.

– I CAN’T, WE CAN: Hoạt động tổ chức Team Building nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên

– VẦNG TRĂNG CHO EM: Hoạt động tổ chức Trung thu cho các bé tại viện Nhi.

….

Trên con đường hoạt động năm thứ 11 tới đấy, ISVC sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Hotline: 0985366812

Facebook: https://www.facebook.com/isvnuvolunteerclub

Instagram: @clbtinhnguyen_kqt

Email: isvnu.volunteerclub@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *