CLB TÀI NĂNG TRẺ – IYOUTH

I. SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Sứ mệnh: Kết nối các sinh viên tài năng ưu tú của Khoa Quốc tế đồng thời hỗ trợ sinh viên có mong muốn đạt những danh hiệu danh giá nhất như danh hiệu sinh viên 5 tốt, Gương mặt trẻ tiêu biểu, ngôi sao xanh, phát triển Đảng cho các bạn sinh viên có nguyện vọng… Đồng thời Câu lạc bộ sẽ là nơi kết nối sinh với doanh nghiệp tạo cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp lớn toàn cầu cho các bạn sinh viên. Câu lạc bộ với sứ mệnh tạo ra những con người ưu tú nhà lãnh đạo sáng ra trong tương lai.

– Tầm nhìn: Với các hoạt động thiết thực mang tính hỗ trợ cho các bạn sinh viên mong muốn giúp nhiều bạn sinh viên đạt các danh hiệu danh giá nhất dành cho sinh viên. Tầm nhìn lâu dài Câu lạc bộ mong muốn là nơi phát triển cho các sinh viên tài năng nhất, trí tuệ nhất có nhiều cơ hội để phát triển bản thân đồng thời Câu lạc bộ mong muốn sẽ xây dựng một tập thể sinh viên ưu tú, tài năng bản lĩnh có sự hội nhập toàn cầu.

– Giá trị cốt lõi: Tạo môi trường năng động sáng tạo cho các sinh viên tài năng ưu tú được phát triển bản thân nhiều hơn. Câu lạc bộ là nơi hội tụ của những con người trí tuệ và ưu tú nhất. Thể hiện được tài năng và trí tuệ của sinh viên Khoa Quốc tế – ĐHQGHN

II. MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA

– Câu lạc bộ IYouth là Câu lạc bộ Tài năng trẻ – Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội trực thuộc Liên chi đoàn Kinh tế & Quản lý. Câu lạc bộ là cầu nối cho những khát khao, nguyện vọng của các bạn sinh viên với mong muốn được có môi trường phát triển tài năng về trí tuệ và khả năng lãnh đạo. Ngoài ra Câu lạc bộ còn có những hoạt động thiết thực để hỗ trợ các sinh viên mong muốn đạt được những danh hiệu danh giá như danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Gương mặt trẻ tiêu biểu”, “Ngôi Sao Xanh”,…

– Câu lạc bộ là nơi sinh viên có thể tham gia trực tiếp và công tác tổ chức các sự kiện, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao, được hỗ trợ về kỹ năng học tập,..Câu lạc bộ IYouth mong muốn mang đến cho sinh viên một môi trường lý tưởng để phát triển hết tài năng cũng như khả năng lãnh đạo của sinh viên Khoa Quốc tế. Đồng thời khẳng định lại tài năng và trí tuệ của sinh viên Khoa Quốc tế. Từ đó, giúp tầm hình ảnh của sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội nói riêng và sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội nói chung, được nhiều người biết đến là những sinh viên tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn, lập thân lập nghiệp, năng động, sáng tạo, kỷ luật, đoàn kết, trách nhiệm hội nhập, vững chuyên môn giỏi ngoại ngữ và giàu ý thức cộng đồng.

III. TÊN GỌI VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

2.1. Tên đầy đủ

– Tên Tiếng Việt: Câu lạc bộ Tài năng trẻ – Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội

– Tên Tiếng Anh: Young Talent Club

2.2. Tên viết tắt

IYouth (I: International – Quốc tế, Youth: Tuổi Trẻ)

2.3. Slogan

Học tập và rèn luyện để vươn tới đỉnh cao

2.4. Đối tượng tham gia

Sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

2.5. Yêu cầu tham gia Câu lạc bộ

– Sinh viên có điểm GPA từ 3.2 trở lên và có kinh nghiệm tham gia các hoạt động về học tập, khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học, phong trào, văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, tình nguyện tốt, hội nhập tốt, đạo đức tốt.

– Có kỹ năng và nhiệt huyết mong muốn có một môi trường để phát triển hết tài năng và khả năng của bản thân. Đồng thời sẵn sàng cống hiến cho Câu lạc bộ có những đóng góp để giúp Câu lạc bộ ngày càng phát triển rộng và phát triển lâu dài.

Thông tin liên lạc Câu lạc bộ

Email: iyouthclub@vnuis.vn

Facebook: https://www.facebook.com/IYouthClubVNUIS/

Website: https: //youth.isvnu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *