CLB CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ISTECH

ISTECH – Câu lạc bộ Công nghệ thông tin Trường Quốc tế – ISTECH Club of Information Technology

Hi guys, chúng mình là CLB Công nghệ thông tin Trường Quốc tế – ISTECH

“ Công nghệ là thứ gần gũi nhất với ma thuật còn tồn tại trên thế giới này” – tỷ phú tài ba Elon Musk đã chia sẻ. Bạn đã bao giờ tưởng tượng đến nếu một ngày chúng ta không có sự xuất hiện của công nghệ thông tin hay internet thì nó sẽ như thế nào chưa? Với sự phát triển không ngừng nghỉ, hiện nay công nghệ thông tin đã bao phủ khắp thế giới, trở nên điểm then chốt quan trọng không thể thiếu đối với sự phát triển của mọi lĩnh vực.

Cũng có thể công nghệ thông tin không phải là ngành mà bạn theo đuổi sau này, nhưng chắc chắn đảm bảo một điều rằng nếu bạn có hiểu biết về lĩnh vực này thì nó sẽ là một vũ khí vô cùng lợi hại giúp bạn phát triển trong công việc tương lai đấy.  Vậy tại sao chúng ta không nghiên cứu tìm hiểu công nghệ thông tin từ bây giờ?

About us:

Tên Tiếng Việt: Câu lạc bộ Công Nghệ Thông Tin ISTECH

Tên Tiếng Anh: ISTECH Club of Information Technology

Lĩnh vực hoạt động: Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính, Khoa học Dữ liệu, Phát triển phần mềm và các hoạt động cộng đồng liên quan tới các lĩnh vực trên.

Mục tiêu:

– Nâng cao chuyên môn: Câu lạc bộ ISTECH giúp các thành viên xác định các định hướng học tập, phát triển bản thân và trao dồi thêm kiến thức chuyên môn cả về lý thuyết và thực hành.

– Kết nối và hợp tác: Câu lạc bộ ISTECH là cầu nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp và các tổ chức trong nước cũng như quốc tế hoạt động trong lĩnh vực công nghệ

– Phát triển dự án: Câu lạc bộ ISTECH tạo ra môi trường giúp các bạn sinh viên có thể kết nối qua những dự án

Tầm nhìn phát triển: CLB ISTECH hướng tới trở thành Câu lạc bộ học thuật hàng đầu trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ tại Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.  Hướng tới việc quốc tế hoá những hoạt động liên quan đến hợp tác và phát triển trong giai đoạn trên bằng cách xây dựng mối quan hệ lâu dài với những cá nhân và tổ chức quốc tế. Từ đó giúp các bạn sinh viên phát triển và rèn luyện bản thân nhằm đáp ứng những nhu cầu của doanh nghiệp hiện tại và trong tương lai.

Tuy mới được thành lập và hoạt động gần 2 năm nhưng ISTECH đã có những hoạt động nổi bật như sau:

– Tổ chức thành công chuyến tham quan trải nghiệm tại FPT Software

– Tổ chức Hội thảo công nghệ AI, Big Data, Machine Learning hợp tác với các tập đoàn Microsoft, Lenovo, Intel.

– Tổ chức các buổi Workshop webinar: Python for Data Analysis, Agile Project Management, NetSmart – Think before you click,…

– Tham gia hội nghị nghiên cứu khoa học Khoa Quốc tế lần thứ 13 với thành tích ấn tượng: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải khuyến khích.

– Tham gia cuộc thi khởi nghiệp VNU Innovation Startup

– Tham gia chương trình giao lưu sinh viên quốc tế TF-SCALE với thành tích ấn tượng: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích.

– Và đặc biệt, tại đây các thành viên CLB đều có ít nhất 1 certificate các kỹ năng liên quan đến chuyên môn như Microsoft Azure & AI Fundamentals, Tensorflow Developer Certificate, Agile Project Management Certificate, Developer Circles Innovation Challenge Certificate, ….

Câu lạc bộ ISTECH chúng mình luôn mong muốn tạo dựng cộng đồng lớn mạnh dành cho sinh viên yêu thích công nghệ thông tin, là những người tiên phong, bắt kịp các xu hướng thay đổi liên tục của công nghệ thông tin cùng học hỏi và phát triển. Từ đó mong muốn có thể mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng sinh viên Trường Quốc tế.

____________

ISTECH – Câu lạc bộ Công nghệ thông tin Trường Quốc tế

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/istechclub

➤ Email: istech@isvnu.vn

➤ Website: istech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *