CLB CẦU LÔNG ISMASH

“Trong cuộc sống không có kẻ địch nào có thể sánh ngang với bệnh tật và cũng chẳng thể có một người bạn nào đáng trân quý hơn đó là sức khỏe”. Đặc biệt việc rèn luyện sức khỏe hàng ngày thông qua các bộ môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho mỗi bản thân chúng ta. Đó là lý do mà ISMASH – CLB Cầu lông Trường Quốc tế ra đời. Đến với ISMASH, bạn sẽ được cháy hết mình với đam mê, thỏa sức tập luyện cùng những người bạn và nâng cao trình độ của bản thân. 

Tên Tiếng Anh: VNU IS Badminton Club

Tên Tiếng Việt: Câu lạc bộ Cầu lông Trường Quốc tế

Tên viết tắt: ISMASH

Slogan: Control Your Passion For Life

Mục đích: CLB Cầu lông Trường Quốc tế được thành lập với phương châm là tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho những người cùng có niềm đam mê với bộ môn cầu lông được phát huy khả năng của mình, mong muốn động viên, khích lệ tinh thần cho sinh viên thông qua các hoạt động thể thao ý nghĩa. Ngoài ra nhằm đem đến những kiến thức chuyên sâu về cầu lông cho mọi người, qua đó góp phần lan tỏa tinh thần thể thao đến cộng đồng.

Tầm nhìn phát triển: Câu lạc bộ Cầu lông (ISMASH) là đơn vị góp phần thúc đẩy tinh thần, ý chí rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng sinh viên Trường Quốc tế. Ngoài ra CLB cũng hướng đến việc góp phần nâng cao chất lượng học tập, tạo môi trường trao đổi,  rèn luyện kỹ năng, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mềm, nâng cao trình độ của bản thân. Bên cạnh đó, ISMASH hướng tới mục tiêu trở thành một câu lạc bộ cầu lông lớn mạnh trong địa bàn các câu lạc bộ của các trường Đại học tại Hà Nội, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực thể thao – cầu lông, trở thành niềm tự hào của Trường Quốc tế nói riêng và Đại học Quốc gia Hà Nội nói chung.

___________________________________

  ISMASH – CLB Cầu Lông Trường Quốc tế (VNU-IS) 

   MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Email: Ismash@vnu.edu.vn

   Fanpage: https://www.facebook.com/ismashclub/

   Hotline: 0963817831 (Mr. Chung)

                0888660555 (Mr. Hoàng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *