CLB ÂM NHẠC ISHUFFLE

Nếu mỗi nốt nhạc thể hiện một khung bậc của cảm xúc thì ISHUFFLE chính là bản giao hưởng đó. Đến với ISHUFFLE bạn sẽ được trải nghiệm bản nhạc đó bằng cách chân thực nhất có thể. Ngay bây giờ, hãy xem, đến với CLB của chúng mình các bạn sẽ được trải nghiệm những gì nha

Chúng mình tên gì?

– Tên Tiếng Việt: Câu lạc bộ Âm nhạc ISHUFFLE

– Tên Tiếng Anh: ISHUFFLE Music Club

Lĩnh vực hoạt động là gì?
Đúng như cái tên, Âm nhạc là lĩnh vực hoạt động chính của chúng mình. Ngoài ca hát, chúng mình còn thêm những vị trí khác như guitar, piano, drum và rap.

Về định hướng phát triển?
Với sự phát triển không ngừng nghỉ, ISHUFFLE luôn cố gắng tạo ra những sân chơi cho những bạn trẻ đam mê và yêu thích âm nhạc. Là nơi cầu nối gắn kết các mảnh ghép rời rạc thành một bức tranh đa sắc màu, thành một “gia đình” đoàn kết. Không có điểm dừng hay khái niệm cụ thể nào cho âm nhạc. Chúng mình luôn trân trọng những tài năng âm nhạc trẻ và sẵn sàng đồng hành cùng các bạn để phát triển niềm đam mê ấy.

Một số thành tựu của chúng mình:
Tổ chức một số những sự kiện lớn nhỏ như Show The Night, Friday Night, MÀ-U I, MÀ-U II, Ánemos, và một số những chương trình khác
Giải Nhì cuộc thi VNUIS’s Got Talent 2021,
Giải Ba cuộc thi VNU’s Got Talent 2018
Giải Nhì cuộc thi Starry Dream do RMIT event club tổ chức.

Đến với ISHUFFLE, bạn sẽ được nhiều hơn mất! Bạn sẽ luôn được đắm chìm trong những lời ca tiếng hát, có phòng tập riêng, được trau dồi những kỹ năng đứng trên sân khấu và tự tin toả sáng bằng chính bản thân mình.

Hãy để chuỗi ngày Đại học của bạn trở thành những trải nghiệm khó quên và ISHUFFLE là người đồng hành với bạn trên con đường ấy!

Nếu bạn “cảm nắng” với ISHUFFLE thì đừng ngại ngần gì mà không Follow page để nhận những thông tin mới nhất nhé!

ISHUFFLE – Câu lạc bộ Âm nhạc Trường Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội
??̣? ?ℎ?̆́? ??̆́? ??? ??? ??̀?? ???̂? ℎ?̣̂:

? Email: IShuffle.club.isvnu@gmail.com
? Hotline: 0339874932 (Ms. My Trang)
0936875590 (Ms. Huyền)

⛓ Official Facebook page:

https://www.facebook.com/ishuffleband

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *