CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA FIIN CREDIT VÀ TRƯỜNG QUỐC TẾ – ĐHQGHN: CHINH PHỤC LĨNH VỰC FINTECH VỚI NGÀNH ĐÀO TẠO MỚI

Trong khuôn khổ sự kiện JOB FAIR 2022 – YOUR CAREER WE CARE  được tổ chức vào ngày 19/6/022, tại Grand Plaza Hanoi Hotel, 117 Trần Duy Hưng, Tp.Hà Nội vừa qua, trong hơn 30 doanh nghiệp uy tín có nhu cầu về tuyển dụng nguồn nhân lực thuộc các ngành nghề Trường Quốc tế đào tạo, có sự góp mặt của Công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin – một trong những đơn vị tên tuổi hàng đầu lĩnh vực Fintech. Hoạt động dưới tên thương hiệu Fiin Credit từ tháng 3/2018, với ưu thế về công nghệ, Fiin Credit đã và đang mang tới cho người dùng những giải pháp tài chính tốt nhất từ đầu tư sinh lời, hỗ trợ tài chính đến tiêu dùng thông minh. Trải qua 4 năm hoạt động, đến nay Fiin Credit đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực Fintech, tiên phong đi đầu trong cung cấp các dịch vụ tài chính số tại Việt Nam, góp phần đẩy lùi tín dụng đen, thúc đẩy thanh toán không tiền mặt nước nhà.

Đại diện Fiin Credit sẵn sàng giải đáp thông tin cho các bạn sinh viên

Đại diện Fiin Credit sẵn sàng giải đáp thông tin và phỏng vấn trực tiếp ứng viên tại Job Fair 2022

Đại diện Fiin Credit nhận kỷ niệm chương với vai trò Nhà tài trợ Bạc của Job Fair 2022

Với chiến lược đẩy mạnh hợp tác nhà trường – doanh nghiệp qua các hoạt động kết nối chuyên gia vào giảng đường hàng kỳ, tổ chức các chuyến tham quan, thực tập thực tiễn, career talk hàng tháng, Trường Quốc tế và Fiin Credit đã bước đầu xây dựng chiến lược hợp tác, nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên hòa mình cùng dòng chảy của lĩnh vực Fintech. Là yếu tố then chốt của nền kinh tế 4.0, Fintech trong tương lai sẽ còn phát triển mạnh mẽ và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ thuộc thế hệ Gen-Z.

Đón đầu xu hướng mới, Chương trình Công nghệ tài chính và Kinh doanh số (Financial Technology and Digital Business, FDB– Mã xét tuyển QHQ11 là chương trình cử nhân kết hợp thạc sĩ ngành Công nghệ tài chính và Kinh doanh số (FinTech and Digital Business) đã được phê duyệt và tổ chức đào tạo tại Trường Quốc tế theo quyêt định số 1318/QĐ-ĐHQGHN ngày 21 tháng 4 năm 2022.

Chương trình được đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Anh, được thiết kế dựa trên một số chương trình cử nhân và thạc sĩ tương tự của một số trường đại học hàng đầu trên thế giới như Trường đại học Hồng Kông (thứ 3 châu Á, thứ 22 thế giới – theo bảng xếp hạng QS 2022). Đây là ngành học có tính liên ngành, ứng dụng các kiến thức và kĩ năng về toán, thống kê, tin học, kinh tế, tài chính, kinh doanh, quản lí. Sinh viên/học viên theo học ngành này được trang bị các kiến thức và kĩ năng tích hợp về công nghệ và kinh doanh để có thể làm việc tốt trong các lĩnh vực mới trong kỉ nguyên chuyển đổi số như công nghệ tài chính, tiếp thị số, blockchain, tiền điện tử.

Bên cạnh các nội dung kiến thức phù hợp với xu thế trong thời đại chuyển đổi số như khoa học tính toán, trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu trong lĩnh vực kinh doanh,… (Khối IT); Tổ chức và quản trị kinh doanh, Kinh tế lượng, Tài chính cơ bản,… (Khối Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh); Chương trình cử nhân kết hợp thạc sĩ ngành Công nghệ tài chính và Kinh doanh số còn chú trọng đào tạo kĩ năng thực hành và thực tế tại doanh nghiệp cho sinh viên (Khối Projects) cũng như tăng cường sử dụng tiếng Anh cho sinh viên/học viên. Đặc biệt sinh viên thuộc các ngành đào tạo phù hợp đã tích lũy đủ 145 tín chỉ thì chỉ cần học thêm 1 năm để lấy bằng thạc sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *