CẬU SINH VIÊN NĂM NHẤT VỚI ĐAM MÊ ROBOTIC

Chắc hẳn , thời điểm tìm hiểu các ngành học và nguyện vọng hiện tại là điều băn khoăn của rất nhiều các bạn học sinh cuối cấp THPT. Phạm Văn Phương – sinh viên khoá 1 ngành “Tự động hoá và Tin học”  rất muốn chia sẻ với các sĩ tử 2K4 để các em hiểu hơn về ngành học, đặc biệt là các bạn đam mê về IT và Robot.

 “Đến với Trường Quốc tế vừa nhờ duyên vừa do đúng định hướng”. Mình đã biết đến trường nhờ quá trình tìm hiểu chủ động các thông tin trên Internet. Nắm bắt được thông tin các chương trình đào tạo của trường làm mình rất hào hứng và quyết định đăng ký nguyện vọng,mặc dù năm 2021 mới chỉ là năm đầu tiên tuyển sinh ngành này.

Trong quá trình học tập năm đầu tiên, có rất nhiều môn học hấp dẫn nhưng mình nhớ không chỉ với 1 mà tận 3 môn, đó là môn Nhập Môn Tự động hóa tin học của thầy Bùi Thanh Tùng cung cấp thông tin cơ bản về ngành, môn lập trình 1 của thầy Lê Xuân Hải tạo cho mình động lực và quyết tâm để lập trình ra những chú robot đầu tiên, môn Nguyên Lý Điều khiển của thầy Nguyễn Văn Tính đã mở cho chúng mình sâu hơn về điều khiển và sự thú vị của tín hiệu.

Các môn học của ngành cùng với sự tiếp lửa của các thầy cô làm cho mình thấy đúng định hướng, đúng con đường mình muốn đi. Thêm vào đó, môi trường năng động và trải nghiệm của VNU-IS làm cho mình mỗi ngày đều háo hức đến trường, gặp bạn bè, thầy cô và được tiếp cận hỗ trợ của mọi người trau dồi kỹ năng của bản thân mình. Sắp tới đây, mình cùng các bạn trong nhóm nghiên cứu sẽ thành lập một CLB về Robotic để có thể lan tỏa đam mê này tới nhiều sinh viên hơn nữa.

Lời cuối cùng, mình muốn nhắn gửi đến các bạn K21 tương lai rằng: nếu yêu thích điều khiển tự động, yêu thích robot, yêu thích AI hãy xem VNU-IS một lựa chọn đúng đắn, một môi trường năng động, nơi mà các thầy cô như những người bạn giúp chúng ta thực hiện những điều không thể sẽ thành hiện thực.

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình đào tạo tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN có thể liên hệ: 024 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp Inbox Fanpage Trường Quốc tế hoặc qua Website: https://student.isvnu.vn/home/admission – Email: tuyensinh@vnuis.edu.vn

Click để nhận thông tin về ngành TỰ ĐỘNG HÓA VÀ TIN HỌC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *