CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH ISEC

International School English Club – ISEC là câu lạc bộ tiếng Anh chính thức của Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Từ ngày thành lập đến nay, ISEC đã, đang và sẽ luôn là môi trường ngoại khóa tuyệt vời và phù hợp cho tất cả các bạn sinh viên có đam mê, mong muốn trau dồi, phát triển khả năng Tiếng Anh của bản thân.

Lịch sử phát triển:
Tuy chỉ mới được thành lập vào ngày 23/7/2020, nhưng đến nay ISEC đã trải qua một năm hoạt động đầy chất lượng và đang tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công, đồng thời phát triển cả quy mô lẫn chất lượng.
Mục tiêu:
? Giúp đỡ các bạn sinh viên vượt qua rào cản tiếng anh, giao lưu, học hỏi giữa những thành viên muốn chinh phục tiếng Anh với nhau.
?Tạo ra 1 sân chơi sáng tạo và bổ ích, tạo ra một môi trường năng động, nơi có thể học đi đôi với hành để nhằm giúp các bạn tiến gần hơn với tiếng Anh một cách đơn giản và dễ dàng hơn.
?Chia sẻ tài liệu, phương pháp học cũng như kinh nghiệm học tiếng Anh được tích lũy qua nhiều thế hệ thành viên CLB
?Bổ trợ, rèn luyện cho thành viên những kỹ năng mềm cần thiết như tự tin nói trước đám đông, tổ chức sự kiện, thuyết trình bằng Tiếng Anh,…
?Kết nối các bạn sinh viên lại gần nhau hơn, tạo dựng mối quan hệ tốt giữa các sinh viên, giúp các bạn tìm ra những người bạn mới,…..
Đối tượng:
Tất cả sinh viên trên địa bàn Hà Nội có niềm đam mê với Tiếng Anh và mong muốn có một môi trường học tập, rèn luyện lý tưởng để cải thiện trình độ bản thân
Phù hợp với mọi trình độ đặc biệt là các bạn ở ngưỡng Pre-Intermediate (Sơ trung cấp) và Intermediate (Trung cấp) chưa đạt được B2, chưa tự tin về khả năng Tiếng Anh của bản thân.
Hoạt động
ISEC luôn duy trì lịch sinh hoạt hàng tuần với những chủ đề mới lạ bắt kịp xu hướng kèm theo đó là những hình thức học khác nhau và phương pháp rèn luyện đa dạng từ hoạt động chuyên môn debate (tranh luận), teamwork (làm việc nhóm),… đến những hoạt động giải trí ca hát, đóng kịch, những trò chơi được CLB sáng tạo cũng như chọn lọc,… nhằm mục đích cải thiện, phát triển đến mức tối đa kỹ năng nghe, nói Tiếng Anh của các thành viên
Ngoài sinh hoạt hàng tuần, ISEC còn tổ chức các hoạt động mang tính chuyên môn cao đồng thời giúp các bạn giải trí sau những giờ học, giờ làm căng thẳng bằng việc làm các bạn suy nghĩ căng thẳng hơn như:
Open Mic: Tiếng Anh – Khó hay dễ?
Workshop: BREAK THE BARRIER. Conquer specialized English.
Là một thành viên của mái nhà VNU-IS thì bạn hãy đừng bỏ lỡ câu lạc bộ Tiếng Anh ISEC nhé!!!

Thông tin liên hệ:

[E]mail: isec@isvnu.vn

[F]anpage: https://www.facebook.com/vnu.isec

[H]otline: 0838800897 – Nguyễn Mạnh Tiến (President)

0347340555 – Nguyễn Vũ Khánh Ly (Vice president)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *