CÂU LẠC BỘ MÚA ISWAY

Xin chào, lại là chúng mình – IXOAY đâyyy!!!

ISWAY (hay còn gọi là IXOAY) là CLB Múa thuộc Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Từ ngày thành lập cho tới nay, ISWAY luôn là “gương mặt thương hiệu” , luôn góp mặt vào hầu hết sự kiện lớn nhỏ của ĐHQGHN nói chung và Trường Quốc tế nói riêng. Với sự chuyên nghiệp,kinh nghiệm dày dặn, ISWAY luôn là nơi để những cô gái, chàng trai có niềm đam mê với bộ môn Múa được tự do giao lưu, bộc lộ khả năng của mình.

Lịch sử hình thành: ISWAY được thành lập vào 10/04/2013. Lúc đầu, chỉ là một nhóm múa nhỏ gồm 5 thành viên, sau đó, chính 5 cô gái ấy đã đứng lên và thành lập CLB Múa ISWAY. Cho tới hiện nay, ISWAY đã mở rộng và phát triển thành 1 tập thể lớn mạnh với gần 70 thành viên.

Lĩnh vực hoạt động chính của ISWAY là về MÚA, với đa dạng các thể loại, cụ thể: múa dân ca cổ điển Việt Nam, dân gian đương đại, múa ballet, đến những điệu múa nhanh của một số nước như Tây Ban Nha, Ấn Độ,…

CLB Múa luôn có một mục đích chung: Đầu tiên chính là phát triển rèn luyện chuyên môn và là nơi hội tụ cho những người có đam mê nhảy múa. Múa là một môn nghệ thuật đòi hỏi người tham gia phải có một mức độ năng khiếu nhất định và đặc biệt không thể thiếu đó chính là ham học hỏi, rèn luyện bản thân, sự đam mê với bộ môn này.

ISWAY đã và luôn đi theo phương châm : Tích cực rèn luyện, học hỏi và sáng tạo để góp phần làm nên những tiết mục đặc sắc, ấn tượng nhất . Một điều đặc biệt nữa mà dường như đã trở thành niềm tự hào của bao thế hệ nhà IXOAY : đó là Sự gắn bó, Đoàn kết và Hỗ trợ lẫn nhau như một gia đình thực sự. Có lẽ chính điều này đã giúp IXOAY ngày một phát triển và lớn mạnh, trở thành một trong những CLB trụ cột của Trường Quốc tế.

——————————————

Contact us:

Hotline: 0866894285 (Ms. Thanh – Chủ nhiệm CLB)

Mail: clb.isway@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ISwayDancingClub/?epa=SEARCH_BOX

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCD_NmRbCJG8To4zeu5nXTTg

Link ảnh: https://drive.google.com/…/1avdGgJuLh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *