CÂU LẠC BỘ BON VOYAGE!

Câu lạc bộ dành cho các ISer đam mê lĩnh vực Khách sạn – Du lịch

Lý do thành lập CLB

Xuất phát từ những nhu cầu thiết thực của sinh viên, với mục đích là sân chơi tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đam mê ngành nhóm ngành dịch vụ Khách sạn và Du lịch phát huy khả năng, góp phần nâng cao chất lượng học tập, tạo môi trường trao đổi, học tập, rèn luyện kỹ năng ứng dụng thực tiễn. CLB (CLB) “Bon Voyage!” được ra đời trên cơ sở là cầu nối giữa nhà trường với sinh viên.

  • Bon Voyage! góp phần nâng cao khả năng tự học và tự nghiên cứu của sinh viên Khoa Quốc tế, ĐHQGHN; giúp sinh viên tự củng cố, tổng hợp và nâng cao kiến thức chuyên môn; khám phá sở thích học thuật, tiếp cận và vận dụng những kiến thức vào công việc thực tế; tạo điều kiện để sinh viên đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu những vấn đề cụ thể về chuyên môn thuộc các lĩnh vực: Khách sạn, Nhà hàng và Du lịch Lữ hành.
  • Bon Voyage! – Hospitality & Tourism Club mở ra một môi trường năng động, sáng tạo thúc đẩy sinh viên không ngừng cạnh tranh và phát triển thông qua các hình thức tổ chức như: Các cuộc thi dành cho sinh viên với các chủ đề liên quan tới ngành Khách sạn – Du lịch (Ví dụ: thiết kế tour du lịch, lên ý tưởng một marketing campaign cho 1 sản phẩm du lịch,..)
  • Bon Voyage! – Hospitality & Tourism Club động viên, khích lệ, thu hút sinh viên tham gia các hoạt động như: Workshop về những chủ đề trong ngành Khách sạn và Du lịch, được chia sẻ bởi những chuyên gia và giảng viên; thảo luận giữa các sinh viên về các vấn đề nảy sinh trong quá trình học tập hoặc làm việc tại lĩnh vực trong ngành; thiết kế  các buổi Company Tour hoặc các buổi phỏng vấn mô phỏng tại các tổ chức và doanh nghiệp ngành Khách sạn – Du lịch lữ hành; tổ chức Ngày hội Văn hóa và các buổi standup comedy cho các thành viên CLB.
  • Bon Voyage! – Hospitality & Tourism Club định hướng sinh viên phát triển và đẩy mạnh về phong trào học tập, các hoạt động trao đổi học thuật, chuyên môn; thu hút nhiều thành viên tham gia các hoạt động chung, đảm bảo về số lượng và chất lượng
  • Trong tương lai, mục tiêu của CLB sẽ mở rộng số lượng thành viên và chất lượng hoạt động. CLB hướng tới trong tương lai có thể kết nối với những người trẻ hiện đang làm việc trong ngành Khách sạn – Du lịch Lữ hành để có thể trực tiếp tham gia, trải nghiệm vào quá trình làm việc thực tiễn, giải quyết các vấn đề cụ thể của doanh nghiệp. Tiến tới, CLB sẽ là đầu mối hỗ trợ Khoa Quốc tế cung cấp và đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch cho các doanh nghiệp.

Tên CLB:

  • Tên Tiếng Anh: Bon Voyage! – Hospitality & Tourism Club (BV!)
  • Tên Tiếng Việt: CLB Khách sạn & Du lịch – Bon Voyage!

Sứ mệnh:

CLB Bon Voyage! – Hospitality & Tourism Club thành lập, phát triển và tồn tại với sứ mệnh xây dựng một môi trường học tập, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm về chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch cho các bạn sinh viên Khoa Quốc tế, góp phần xây dựng một hình ảnh sinh viên Khoa Quốc tế năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, có khả năng hội nhập cao, đồng thời giúp các sinh viên có nhiều trải nghiệm và va chạm thực tế, có cơ hội gần gũi hơn với công việc thực tế.

Giá trị cốt lõi:

“Net-working, proactive, confident, professional”

tạm dịch: “Kết nối, chủ động, tự tin, chuyên nghiệp”

Slogan:

Bon Voyage! – An exciting journey begins!”

Tầm nhìn:

Hướng đến tương lai xây dựng một CLB có chiều dài lịch sử và các thế hệ thành viên luôn dõi theo và sát cánh bên CLB; xây dựng được một CLB chuyên nghiệp, một tập thể đoàn kết, vững mạnh (được xây dựng từ đội ngũ thành viên năng động, khả năng đa dạng) có kiến thức, kĩ năng dày dặn trong học tập và tìm kiếm những cánh cửa cơ hội trong công việc.

Mở rộng hệ thống kết nối các bạn trẻ đam mê  lĩnh vực này trong phạm vi Đại học Quốc gia Hà Nội. Đặc biệt, CLB còn hướng đến những thành viên tiềm năng là những sinh viên không theo học ngành Khách sạn – Du lịch nhưng vẫn quan tâm tìm hiểu về lĩnh vực này. CLB mong muốn mở rộng mối quan hệ, tạo ra nhiều môi trường cho các thành viên nâng cao kỹ năng mềm và trải nghiệm thực tế.

Mục Tiêu:

Tạo ra môi trường hữu ích cho các bạn sinh viên Khoa Quốc tế có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, tìm kiếm đam mê, cơ hội vươn tới thành công.

Mở ra một CLB mới với môi trường hoạt động mang tính sáng tạo, linh hoạt để trau dồi các kỹ năng mềm (hoạt động nhóm, giao tiếp, thuyết trình, quản lý thời gian); trang bị cho sinh viên hành trang hữu ích khi ra trường; tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên tự tin khẳng định bản thân mình, học hỏi những kiến thức cần thiết cho nghề nghiệp sau này.

Hỗ trợ Khoa Quốc tế, Phòng Công tác học sinh sinh viên, Đoàn thanh niên trong các công tác quản lý, hỗ trợ, đẩy mạnh các hoạt động hữu ích dành cho sinh viên.

 

 

Email: bonvoyageisvnu@gmail.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/BonVoyageISVNU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *