BẬT MÍ MỘT THỨ MÀ BẤT KỲ SINH VIÊN NÀO CŨNG PHẢI SỞ HỮU, CÒN QUAN TRỌNG HƠN CẢ ĐIỂM A+

Mỗi bạn tân sinh viên khi bước chân vào môi trường đại học sẽ phải cần chuẩn bị cho mình những “in tư” quan trọng để không cảm thấy “ngỡ ngàng” và “bật ngửa” với môi trường mới. Môi trường này đòi hỏi mỗi cá nhân phải tự lập không chỉ trong học tập mà cả đời sống cá nhân của mình, đặc biệt là các bạn tân sinh viên phải xa gia đình. Nắm bắt được những trăn trở này, Trường Quốc tế – ĐHQGHN đã dành thời gian cập nhật và biên tập cuốn “Sổ tay sinh viên – Student Handbook” năm 2021 dành tặng cho các ISers. Cuốn sổ này là một cuốn cẩm nang có thể giải đáp cho các ISers 99,99% những vướng mắc mà các bạn thường xuyên gặp phải.

Có thể là hình ảnh về văn bản

 

Cuốn sổ được biên tập với các mục khác nhau một cách rõ ràng, kèm theo những hướng dẫn chi tiết để ISers có thể tra cứu. Mở đầu cuốn sách ISers sẽ thấy những thông tin liên lạc của các thầy cô thuộc các bộ phận, trong đó có các bộ phận mà các bạn thường xuyên cần hỗ trợ như học phí, đào tạo, công tác sinh viên, thư viện, ký túc xá …

Chuyện học hành, thi cử có lẽ nhiều sinh viên sẽ rất thắc mắc về các vấn đề như điều kiện đầu vào? Việc học chuyên ngành ra sao? Đánh giá điểm rèn luyện, GPA như thế nào? những hoạt động của Đoàn trường hoặc những CLB để các bạn thỏa sức lựa chọn. Trường  Quốc tế còn hỗ trợ sinh viên việc đăng ký kí túc xá, làm thẻ hoặc vé xe buýt rất chi tiết nữa nhé!

Thêm vào đó, bạn có thể tham gia vào các group của Trường. Đặc biệt, VNU-IS còn có những Fanpage rất thú vị giúp sinh viên có thể trải lòng, cân bằng cuộc sống sinh viên và giảm áp lực học đường, giải trí và tư vấn tâm lý. Bạn sẽ nhận được các sự tư vấn nhiệt tình của các thầy cô và anh chị sinh viên những khóa trên.

Những tiện ích mà chỉ sinh viên Trường Quốc tế mới có. Vậy thì tại sao không nhanh tay tìm hiểu ngay cuốn sổ đang rất “hot” này tại  https://bit.ly/student_handbook_VNUIS2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *