6 BƯỚC TRỞ THÀNH SINH VIÊN KHOA QUỐC TẾ – ĐHQGHN

Học đại học bằng tiếng Anh là một sự lựa chọn thông minh của những bạn trẻ năng động, sáng tạo và sẵn sàng hội nhập. Là đơn vị tiên phong trong đào tạo đại học và sau đại học hoàn toàn bằng tiếng Anh, Khoa Quốc tế luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các bạn học sinh. Nếu bạn cũng muốn gia nhập ngôi nhà chung VNUIS, đừng bỏ qua bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua 06 bước trở thành sinh viên các ngành đào tạo đại học do ĐHQGHN cấp bằng hoặc song bằng tại Khoa Quốc tế – ĐHQGHN.

Bước 1: 27/4 – 16/5 đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học

Các bạn sĩ tử sẽ hoàn thành phiếu đăng ký dự thi và điền nguyện vọng lần một từ ngày 27/4 – 16/5/2021. Trong khoảng thời gian này, lựa chọn ngành nghề và trường đại học là rất quan trọng, quyết định đến tương lai của các bạn. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

>>> Tham khảo Cẩm nang nghề nghiệp Khoa Quốc tế trước khi đăng ký nguyện vọng tại ĐÂY.

>>> Tham khảo hướng dẫn đăng ký nguyện vọng năm 2019 tại ĐÂY.

>>> Tra cứu điểm trúng tuyển của 200 trường đại học năm 2019, 2020 theo nhiều tiêu chí tại ĐÂY.

Trường hợp các bạn đăng ký xét tuyển thẳng theo quy chế của ĐHQGHN, xét tuyển bằng điểm thi IELTS từ 5.5 trở lên hoặc tương đương, hoặc điểm A-Level, SAT…, hãy điền phiếu đăng ký xét tuyển và hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo hướng dẫn của Khoa tại ĐÂY, và nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện cho Hội đồng tuyển sinh Khoa Quốc tế theo địa chỉ:

Bộ phận Tuyển sinh – Phòng CTHSSV, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển thẳng/xét tuyển phương thức khác ngoài điểm thi THPT sẽ được Khoa Quốc tế thông báo qua email và được tham dự sự kiện online chào mừng thí sinh nhập học sớm dự kiến vào ngày 1/9/2021.

Bước 2: 7-8/7/2021 Tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT

Đây là thời điểm quan trọng, kết quả thi tốt nghiệp THPT sẽ quyết định bạn có được theo học tại ngôi trường mình mong muốn hay không. Năm nay, Khoa Quốc tế áp dụng tiêu chí phụ đối với các ngành đào tạo của Khoa là điểm bài thi môn tiếng Anh đạt từ 5 điểm trở nên.

Xem cách tính điểm xét tuyển vào Khoa Quốc tế tại ĐÂY.

Bước 3: Điều chỉnh nguyện vọng 

Từ ngày 29/8 đến 17h ngày 5/9, các thí sinh sẽ tiến hàng điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học tối đa 3 lần bằng hình thức trực tuyến. Nếu thí sinh cần điều chỉnh sai sót liên quan đến ưu tiên đối tượng, khu vực hoặc muốn tăng số nguyện vọng xét tuyển so với số đăng ký ban đầu, các em phải điền vào mẫu và nộp lệ phí xét tuyển tương ứng với số nguyện vọng tăng thêm tại điểm tiếp nhận hồ sơ ban đầu. Đồng thời, thí sinh vẫn phải tự vào hệ thống để đăng kí thêm.

Các thí sinh cần cân nhắc kỹ ngưỡng điểm của mình và điểm đầu vào của các ngành mình mong muốn, xem xét các cơ hội có thể được nhằm đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Bước 4: Tra cứu kết quả trúng tuyển

Dự kiến ngày 15/9/2021, ngay sau khi có kết quả lọc ảo, thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển tại cổng thông tin chính thức sau:

                 Android: http://bit.ly/VNUISappAndroid

                 IOS: http://bit.ly/VNUISappiOs

Bước 5: Thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến

Sau khi có kết quả trúng tuyển chính thức, sinh viên trúng tuyển vào Khoa Quốc tế – ĐHQGHN sẽ tiến hành xác nhận nhập học trực tuyến tại địa chỉ http://tuyensinh.vnu.edu.vn từ ngày 16/9/2021 đến trước 17h ngày 24/9/2021 (dự kiến). Các thí sinh cần chú ý ngày xác nhận nhập học trực tuyến để không bỏ lỡ dẫn đến những vấn đề nảy sinh đồng thời cung cấp đủ thông tin để quá trình nhập học diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Các em cũng có thể liên hệ tới Khoa Quốc tế để nhận hướng dẫn thực hiện xác nhận nhập học trực tuyến.

Bước 6: Nhập học

Hoàn tất thủ tục nhập học sẽ là bước cuối cùng để bạn chính thức trở thành tân sinh viên Khoa Quốc tế. Ngày hội nhập học để chào đón các tân sinh viên sẽ dự kiến được tổ chức vào ngày 25-26/9/2021. Tại đây, các em sẽ được giao lưu với các anh chị sinh viên tại Khoa, tìm hiểu và đăng ký ứng tuyển vào các câu lạc bộ năng khiếu và học thuật như: Câu lạc bộ hỗ trợ học tập iSupport, Câu lạc bộ Tài chính – Kế toán FASIS, Câu lạc bộ Marketing IMC hay Câu lạc bộ  âm nhạc Ishuffle, Câu lạc bộ du lịch Bon Voyage… và chuẩn bị Hoà mình với không khí tưng bừng, đậm chất ISER tại Chương trình đào tạo hội nhập IstartCamp dự kiến được tổ chức vào ngày 4-7/10/2021.

Tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo tại Khoa quốc tế – ĐHQGHN

Các chương trình do ĐHQGHN cấp bằng:

>>> Chương trình Kinh doanh quốc tế

>>> Chương trình Kế toán, Phân tích và Kiểm toán

>>> Chương trình Hệ thống thông tin quản lý

>>> Chương trình Tin học và Kỹ thuật máy tính

>>> Chương trình Phân tích dữ liệu kinh doanh

 Các chương trình do đại học cấp 2 bằng đại học của ĐHQGHN và 1 trường ĐH nước ngoài:

>>> Chương trình Marketing (ĐHQGHN – ĐH HELP (Malaysia))

>>> Chương trình Quản lý (ĐHQGHN – ĐH Keuka (Hoa Kỳ))

Các thí sinh quan tâm tới các chương trình đào tạo của Khoa Quốc tế hay có bất cứ thắc mắc nào cần nhận thông tin tư vấn có thể liên hệ các số điện thoại: 024 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế hoặc qua Website: https://student.isvnu.vn hoặc email: tuyensinh@khoaquocte.vn

Các bạn cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh:

Địa chỉ 1: Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 2: Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Năm 2021, Khoa Quốc tế tuyển sinh 9 ngành theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT trong tổng số 12 ngành đào tạo với đa dạng các tổ hợp xét tuyển, mang lại nhiều sự lựa chọn cho sinh viên. Trong đó, một điểm mới của năm tuyển sinh 2021 sẽ là năm đầu tiên Khoa Quốc tế tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh (chuyên sâu về Kinh doanh và Công nghệ thông tin) và ngành Tự động hoá và Tin học với chỉ tiêu là 50 chỉ tiêu mỗi ngành.

Khoa Quốc tế – ĐHQGHN duy trì các đường dây hotline 024 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 để hỗ trợ tư vấn các thí sinh về các thông tin tuyển sinh.

Cách nhanh nhất để cập nhật các thông tin liên quan đến các ngành học tại Khoa Quốc tế, thông tin học bổng, chính sách tuyển sinh là Join Group Tư vấn tuyển sinh Khoa Quốc tế dành cho các ISER tương lai tại ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *