THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ KHỞI NGHIỆP NUS 2022                 

Thân gửi các bạn sinh viên,

Phòng Công tác sinh viên xin chuyển tới các bạn thông tin Chương trình Trại hè trực tuyến Khởi nghiệp năm 2022 của Trung tâm Đào tạo Khởi nghiệp, Đại học Quốc gia Singapore (NUS Enterprise) được tổ chức 02 tuần từ ngày 11/07/2022 đến ngày 22/07/2022. Đây là dịp để đại diện sinh viên ĐHQGHN nói riêng, sinh viên quốc tế nói chung cùng giao lưu, tìm hiểu thêm về nguyên tắc thành công của Singapore – một trong những nền kinh tế phát triển có sức cạnh tranh cao trên thế giới.

Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn

– Kết quả tiếng Anh tốt (điểm IELTS được ít nhất 6.5 với 2 kỹ năng Đọc và Viết được 6.5 HOẶC điểm TOEFL được ít nhất 100 điểm cho bài kiểm tra trên máy tính). Ưu tiên sinh viên từ năm thứ 3.

– Kết quả học tập và rèn luyện tốt (GPA ít nhất 3.2/4.0), có khả năng giao tiếp, thuyết trình tiếng Anh thành thạo.

Giá trị mỗi suất học bổng: 4.950 Đô-la Singapore (không bao gồm kinh phí máy bay khứ hồi, phí ăn ở và bảo hiểm và các chi phí khác nếu có).

Hình thức tổ chức: Trực tiếp hoặc trực tuyến (Ban tổ chức sẽ có thông báo cụ thể phù hợp với diễn biến của dịch Covid-19)

Hồ sơ đăng ký:

– Bảng điểm học tập tiếng Anh của học kỳ gần nhất có xác nhận của đơn vị đào tạo;

– Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL);

– Các chứng nhận khác về thành tích học tập, hoạt động xã hội, bản kế hoạch ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp …

Thông tin chi tiết sinh viên tham khải tại link: tại đây

Để đăng ký tham dự, các bạn sinh viên nộp hồ sơ bản PDF các giấy tờ trên (gộp thành 01 file PDF) trước 17h00 Thứ 2 (7/3/2022) cho Cô Nguyễn Thị Hương Giang email giangnh@isvnu.vn. Nếu cần hỗ trợ thông tin các em liên hệ qua điện thoại 0862966068, hoặc qua phòng Công tác học sinh sinh viên, Phòng 303 nhà C, Làng sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội.

Sinh viên được lựa chọn nhận học bổng sẽ hoàn thiện hồ sơ online theo yêu cầu của Ban tổ chức và gửi trước ngày 15/3/2022 theo quy định của Chương trình.

Thân mến,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *