03 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN TÍCH HỢP THẠC SĨ ĐẦU TIÊN TẠI ĐHQGHN – TIÊN PHONG TRONG KỶ NGUYÊN SỐ

03 chương trình đào tạo Cử nhân tích hợp Thạc sĩ của Trường Quốc tế – ĐHQGHN là các chương trình đào tạo tiên phong trong ĐHQGHN về mô hình này. Đây cũng là các chương đào tạo về công nghệ liên ngành, dẫn đầu xu thế, nắm bắt nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao phục vụ cho sự bùng nổ của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

03 ngành đào tạo bao gồm:

-Công nghệ thông tin ứng dụng (mã xét tuyển – QHQ010)

-Công nghệ tài chính và Kinh doanh số (mã xét tuyển QHQ011)

– Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics (mã xét tuyển QHQ012)

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NGÀNH ĐÀO TẠO

– Sinh viên được học tập và trao đổi với các chuyên gia, giảng viên chất lượng tại đại hàng đầu Việt Nam và trong khu vực, sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội trải nghiệm cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế tại các doanh nghiệp nước ngoài.

– Đây là những chương trình đào tạo đầu tiên triển khai trong ĐHQGHN tích hợp hình thức đào tạo Cử nhân kết hợp Thạc sĩ, sau 04 năm học đại học sinh viên có thể nhận bằng Thạc sĩ sau 01 đến 1.5 năm học.

– Sinh viên được trải nghiệm học tập với môi trường đào tạo triết lý “studying by doing” với hàm lượng thực hành và trải nghiệm thực tế rất cao cùng các chuyên gia đến từ doanh nghiệp trong các học phần và các dự án thực tiễn.

– Sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế với các giảng viên và sinh viên quốc tế, kết quả đầu ra với tiêu chuẩn sinh viên thành thạo ngoại ngữ tiếng Anh để trao đổi, làm việc và nghiên cứu khoa học.

– Sinh viên có cơ hội học tập và nghiên cứu trong môi trường đầy đủ trang bị hiện đại về phòng thí nghiệm, tư liệu bài giảng, giáo trình với nguồn lực dồi dào được đầu tư bài bản của ĐHQGHN và Trường Quốc tế trong những năm tới đây.

Nguồn ảnh: VNU Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *